chương 4


Chương 4 : Lần đầu tu luyện

images (10)

“Gia Nhi…”

Đi vào trong phòng, cái thứ nhất Dạ Nhược Ly thấy là nữ hài nằm ở trên giường, vội vàng chạy đến bên nàng, tới khi gặp vế thương đầy trên người nữ hài thì con ngươi trở nên sắc bén.

Nữ hài như là nghe thanh âm của nàng, chậm rãi mở mắt ra, khuôn mặt trắng bệch hiện lên nét tươi cười suy yếu: “Tiểu… Tiểu thư, người trở về! Gia Nhi không sao, tiểu thư không cần lo lắng, Gia Nhi còn muốn ở bên cạnh tiểu thư, hầu hạ người…”

“Ngươi trước đừng nói” Dạ Nhược Ly lông mày nhíu lại, đưa mắt nhìn quanh phòng xơ xác, bất giác than nhẹ.

Khi Lam thừa tướng cùng hoàng hậu chưa mất là náo nhiệt như thế nào thì giờ phút này lại ‘cây đổ đám khỉ tan’, chỉ riêng Gia Nhi không rời không bỏ, tình ý như thế này, dù là Dạ Nhược Ly cũng cảm thấy thưởng thức.

Trong giây lát, tim Dạ Nhược Ly co rút đau đớn, đây rõ ràng cảm giác mà Vân Vãn Ca lưu lại, chắc hẳn chủ tớ các nàng đã từng tình ý nồng hậu, nếu như vậy nàng liền thay Vân Vãn Ca chiếu cố Gia Nhi, để Vân Vãn Ca an tâm ra đi.

Như là cảm giác được sự cam đoan của Dạ Nhược Ly, cảm giác đau lòng lặng yên biến mất .

“Gia Nhi, ngươi đem đan dược này ăn vào đi ” Dạ Nhược Ly ngọc thủ duỗi ra(tay ngọc duỗi ra), một mai đan dược lóng lánh xuất hiện trong tay nhỏ, ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ chiếu vào, đan dược toả ra ánh sáng sáng ngời làm Gia Nhi hoảng hốt.

Gia Nhi kinh ngạc trương há to miệng, khuôn mặt tràn đầy nghi hoặc

Đan dược? Tiểu thư nói viên đường nho nhỏ này là đan dược? Là đan dược mà Nam Cung gia sắp đấu giá sao? Tướng quân vì một mai đan dược như vậy mà đem bán Lam phu nhân làm Thương gia tiểu thiếp, chính là vì sao tiểu thư có nó mà còn cho nàng?

“Gia Nhi, ta biết ngươi có nhiều nghi vấn nhưng ngươi chỉ cần biết một chuyện, đó chính là bản tiểu thư ko hại ngươi, như vậy được rồi”

Thanh âm đạm đạm kéo Gia Nhi thoát khỏi dòng suy nghĩ, nàng nhìn khuôn mặt như phấn điêu ngọc trác(???, này là gì ta ko biết ???) của Dạ Nhược Ly, đôi mắt đen như sao sáng loé ra ánh sáng ngời, gật gật đầu, duỗi tay lấy đan dược trong tay Nhược Ly nuốt vào bụng.

Đúng vậy , tiểu thư sẽ không hại nàng, dù tiểu thư cấp nàng độc dược, nàng cũng không phản kháng mà nuốt vào.

Ngay lúc đan dược vào bụng , một cổ mát mẻ dễ chịu lan khắp thân thể, Gia Nhi lại cảm nhận thấy vết thương hơi ngứa, định lấy tay gãi nhưng lại phát hiện các vết thương khắp thân thể bắt đầu vảy, dần dần khép lại…

“Tiểu thư?” Gia Nhi chấn kinh nói mới phát hiện thanh âm của nàng không suy yếu như lúc nãy, toàn thân lại tràn đầy sức sống.

Dạ Nhược Ly cúi đầu nhìn Gia Nhi, lông mi dài che đi đôi mắt, trầm mặc nửa ngày, hỏi: “Gia Nhi, ngươi nguyện ý tin tưởng ta?”

“Tiểu thư, người đang nói cái gì?” Gia Nhi thu hồi kinh ngạc, chớp đôi mắt to, ngữ khí chắc chắn, “Không quản tiểu thư thành như thế nào, tiểu thư mãi là tiểu thư của Gia Nhi, Gia Nhi hiểu trên người tiểu thư nhất định có bí mật, nếu tiểu thư không nói, Gia Nhi sẽ không hỏi”

Theo Gia Nhi, tiểu thư nhà mình bởi vì chuyện của Lam thừa tướng mà trở nên thành thục nhanh chóng, cũng không có hoài nghi khác.Nàng cũng chỉ là một hài tử gần mười tuổi, chỉ biết nữ hài trướcmắt  đem lại cảm giác thân cận nên đây chắc chắn là tiểu thư nhà nàng, không thể có người giả mạo.

“Gia Nhi, ” Dạ Nhược Ly nâng mắt, trong mắt thoáng hiện  vui mừng, khe khẽ mỉm cười nói “Chúng ta rời khỏi tướng quân phủ, được?”

“rời khỏi?” Gia Nhi trừng lớn đôi mắt, ưu sầu nhướng mày liễu”Chính là chúng ta rời khỏi như thế nào? Tướng quân sẽ không để chúng ta đi , hơn nữa, chúng ta sẽ đi đâu? Còn Lam phu nhân, nàng…”

Nếu có thể, nàng cũng nghĩ tiểu thư cùng phu nhân rời đi, cho dù là kêu nàng trả giá sinh mệnh, nhưng tướng quân phủ thủ vệ nghiêm khắc, sao có thể dễ dàng ly khai ?

“Sẽ có biện pháp ” Dạ Nhược Ly xoay người lại, tầm mắt hướng nhìn bầu trời trong xanh “Gia Nhi, chuyện lần này làm ta kinh ngạc nhận ra, cho nên, ta không cam nguyện làm người bình thường, cũng ko muốn bị áp bách, mà muốn ko bị áp bách chỉ có thể đứng trên đỉnh cao áp bách hắn.!”

Gia Nhi tựa hồ chưa từng nghĩ đến nàng nói như vậy, khiếp sợ hỏi: “Tiểu thư, ngươi là muốn cướp ngôi?”

“Cướp ngôi? Ta đối ngôi vị hoàng đế không có hứng thú, ” thu hồi ánh mắt, Dạ Nhược Ly đạm đạm cười, mâu đen tối hiện ra khí thế mãnh liệt “Ta muốn thiên hạ vì ta mà biến, vì ta mà chuyển! Ta không muốn làm hoàng đế lại muốn hoàng đế đối với ta không thể không phục tòng! Ta càng muốn thiên hạ này không còn ai dám khi dễ ta và người của ta!”

Đột nhiên, Gia Nhi phát hiện, Dạ Nhược Ly vô luận là tính cách hay là khí thế đều thay đổi nhiều, nhưng là nàng lại làm cho người khác cảm giác tin cậy.

“Gia Nhi, ngươi  có nguyện ý cùng ta bước lên con đường cường giả?” Dạ Nhược Ly vươn tay hướng nữ hài khuôn mặt đờ đẫn, mang theo nụ cười nội tâm.

Gia Nhi gò má đỏ ửng vì kích động, khẽ gật đầu, đưa tay vào tay Dạ Nhược Ly.

Hai tay bắt lấy nhau, Gia Nhi liền ở trong lòng thề, đời này kiếp này, dù có phát sinh chuyện gì, nàng cũng sẽ không bỏ tiểu thư. Hơn nữa không biết vì sao Gia Nhi tin tưởng, tiểu thư có cuồng vọng mạnh mẽ khí thế như vậy, nhất định sẽ thành công.

Buông tay ra, Dạ Nhược Ly đáy mắt xẹt qua tinh quang, cái bắt tay vừa rồi, nàng liền cảm giác được căn cốt Gia Nhi thật tốt, đáng tiếc nàng là nha hoàn, chưa từng thí nghiệm huyền lực, không biết thiên phú của nàng ra sao. Bất quá đi theo nàng, Gia Nhi về sau tất nhiên sẽ trở thành nhất phương cường giả.

“Gia Nhi, ngươi đi ra cửa giữ , đừng cho ai quấy rầy ta, ” phục hồi tinh thần lại, Dạ Nhược Ly đạm đạm nhắc nhở, đây cũng là lúc tăng thực lực .

“Dạ, tiểu thư.” Gia Nhi nhẹ nhàng đáp, đứng dậy đi ra khỏi cửa, sau khi của phòng đóng, gian phòng liền trở nên yên lặng

Dạ Nhược Ly hít thở sâu , khoanh chân mà ngồi, Kim thần quyết, Mộc thần quyết, Thủy thần quyết, Hỏa Thần quyết, Thổ thần quyết đồng thời được vận chyển trong người lại.

Ngũ vị thần quyết này phân biệt đại biểu ngũ chủng thuộc tính, nguyên bản bất đồng thuộc tính công pháp không thể cùng tu luyện, nhưng nếu có được Huyền Linh giới lại là chuyện khác.

Ngũ thần quyết cùng Thần giới đều là Dạ gia lưu truyền vật, ngàn năm cũng chỉ có mình nàng có thể tu luyện, có thể tưởng tượng ra Dạ gia ngàn năm sau đối với nàng có mong đợi nhiều như thế nào, không biết sau khi chính mình biến mất, phụ thân tộc nhân sẽ vì chuyện này mà thương tâm ko?

Nhưng bất quản người nhà ngàn năm sau ra sao, giờ phút này nàng phải trở nên cường đại để bảo về thân nhân của nàng ở thế này.

Nghĩ đến đây, Dạ Nhược Ly thu hồi tinh thần, toàn tâm toàn trí vùi đầu vào trong tu luyện.

Tu luyện rất dễ dàng quên thời gian.

Trong một đêm nàng tu luyện vượt qua .

Trời dần sáng lên, Dạ Nhược Ly mới thoát ra khỏi tu luyện tình trạng, cảm thụ đến lực lượng trong thân thể, bờ môi thoáng hiện tươi cười: “Một đêm liền thành công trở thành nhất danh huyền giả, tuy rằng hiện tại tu vi là cấp thấp nhất huyền nhân, nhưng ít ra,cũng không phải là phế vật mềm yếu vô lực, đáng tiếc, hiện tại thực lực, kiếp trước một phần trăm cũng không có, bất quá kiếp trước trở thành huyền nhân cũng tốn một ngày một đêm cũng đã được xưng là đại lục đệ nhất thiên tài, thiên phú này tựa hồ so với kiếp trước còn biến thái.”

Từ xưa đến nay, nhân vật thiên tài nhất cũng cần nửa thàng mới có thể trở thành huyền nhân. Vì vậy kiếp trước, thiên phú của Dạ Nhược Ly đã chấn kinh đại lục.

Mà vào ngàn năm trước ở Huyền Vũ đại lục, nếu để cho các đại huyền lực thế gia biết Dạ Nhược Ly có thiên phú như vậy, chắc chắn sẽ có tranh chấp.

Nhưng là hiện tại còn chưa cường đại đủ để bảo hộ mình, Dạ Nhược Ly sẽ không tùy tiện bại lộ ra thiên phú của nàng.

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “chương 4

  1. Pingback: Thiên tài cuồng phi | Tiêu Dao cốc

  2. snow

    tks

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

%d bloggers like this: