chương 10


Chương 10 : kết thù

images (72)

Gió lạnh thổi qua làm cho tuyết đọng trên nhánh cây rơi xuống trên vạt áo Dạ Nhược Ly.

Ngón tay phẩy phẩy làm cho tuyết trên vạt áo rớt xuống, khuôn mặt hồng hào nhẹ nhàng ngẩng lên, một sợi tóc bám trên trán nàng, mà con mắt đen thâm thuý u nhiên nhìn nữ hài trước mắt, tựa như sao trên bầu trời đêm : “Ngươi một quận chúa tính cái gì ? Ngươi có tư cách gì mà bắt ta hành lễ ? Nhưng nếu ngươi tự nguyện nhảy vào hồ sen kia, chuyện vừa rồi ta sẽ ko so đo với ngươi.”

“Ngươi…” Gương mặt nữ hài biến đổi, nắm chặt hai tay lại, lửa giận toát ra từ trong mắt “Ngươi thật to gan, dám ngỗ nghịch bản quận chúa, hôm nay bản quận chúa liền cho ngươi biết ko phải ai ngươi cũng có thể trêu chọc ! ”

Lời vừa dứt, tay nàng rút nhuyễn roi từ bên hông, nhuyễn roi như con rắn hướng Dạ Nhược Ly. Dạ Nhược Ly giơ tay lên ngăn cản, nhuyễn roi nhẹ nhàng quấn quanh cổ tay nàng.

“Sơ cấp võ sĩ? Mười tuổi mà đã đạt đến sơ cấp võ sĩ, ngươi quả thật có tư cách để kiêu ngạo, thật sự đáng tiếc…” Dạ Nhược Ly lắc đầu cười lạnh, qua lực công kích của nàng nàng có thể biết được thực lực của nàng nhưng là võ giả ko bằng huyền gia, Dạ Nhược Ly nàng lúc này chỉ là người mới tập huyền lực cũng có thể chiến thắng được sơ cấp võ sĩ.

Nhưng trước khi có thực lực cường đại nàng sẽ ko để thân phận huyền giả của nàng lộ ra, bằng ko liền có phiền toái vô tận.

“bản quận chúa tưởng ngươi là thiên tài nên mới dám cùng bản quận chúa làm địch, nguyên lại ngươi chỉ là phế vật a… ” Phát hiện trong thân thể Dạ Nhược Ly ko có nội lực, nữ hài ngẩng đầu khinh thường nhìn Dạ Nhược Ly, trong ánh mắt tràn ra tia cao ngạo, ko để bất kì ai vào mắt “Với thể chất phế vật như ngươi bản quận chúa chỉ cần một ngón tay có thể đem ngươi nghiền chết”

Dạ Nhược Ly như ko nghe lời của nàng mà hoảng sợ nhìn về phía sau nàng.

“Ngươi đang nhìn gì?” Nữ hài nhếch lông mày lên, cảnh giác nhìn Dạ Nhược Ly, tự nhiên có một cảm giác bất an dâng lên trong lòng nàng.

“Nơi đó có một con rắn độc” chỉ về phía sau của nữ hài, trong mắt Dạ Nhược Ly có nét sợ hãi ko chút giả.

“A!” Nữ hài cả kinh tiếng hét quanh quẩn khắp nơi, lập tức quay người lại lùi về sau mấy bước sắc mặt tái nhợt hỏi “Ở đâu, nó ở đâu?”

Cùng lúc này, đám nha hoàn xung quanh cũng tán đi, đều khẩn trương nhìn phía sau nữ hài.

“Phanh!”

Bỗng từ phía sau có ai đó đá nàng, chân lại khéo giẫm lên mông nàng, nàng kinh hãi la lên, trong nháy mắt lại nhào về phía trước, mà trước nàng là một cái hồ nên nàng liền bị rơi vào trong nước lạnh, nàng bị sặc mấy ngụm nước, hai tay ko ngừng giơ trên mặt nước.

(ho ho, nàng quận chúa tôn quý đã bị DNL đá xuống, mà nàng DNL này thật sự rất trẻ con lun á !!!)

“Cứu… cứu ta…” “Ực ực!” Thân thể nàng dần chìm xuống, làm cho bọn nha hoàn xung quanh đều hoảng loạn.

“Nhanh nhanh lên, các ngươi nhanh lên, quận chúa rơi xuống nước ! ” Nha hoàn mặc áo trắng nôn nóng quát to, nàng còn ko quên trừng Dạ Nược Ly một cái “Quận chúa nếu có mệnh hệ gì ngươi có chín đầu cũng  chịu ko được !!!”

Mà lúc này, Dạ Nhược Ly đã leo lên ngồi trên nhánh cây, từ trên cao nhìn xuống đám người đang bận rộn.

Ánh mặt trời mùa đông chiếu vào khuôn mặt nàng, cặp chân lắc lư trong không trung, khoé môi gơi lên một nét ko cho là đúng, trào phúng nói : “Hảo, bản tiểu thư đợi các ngươi báo thù, tiểu hài tử chỉ là tiểu hài tử, thật sự là dễ bị lừa, thời tiết đang khắc nghiệt như thế này, rắn độc ở đâu ra chứ ? Một đám ngu ngốc, một chút kiến thức nhỏ cũng ko có”

Nhưng là Dạ Nhược Ly lại quên nàng hiện tại cũng chỉ là tiểu nữ hài mười tuổi .

“Khụ khụ!” Trong chốc lát, nữ hài đã được vớt lên, miễn cưỡng mở to mắt, hận ý tràn ra mạnh mẽ : “Xú nha đâu, bản quận chúa sẽ ko buông tha ngươi, phụ vương nhất định sẽ diệt cả nhà ngươi, ta Hiên Viên Tình Nhi muốn cả nhà ngươi chết ko tử tế ”

Dường như nói những lời này là nàng dùng hết khí lực, suy yếu nằm trên mặt tuyết, nhưng trong mắt hận ý ko giảm.

Lãnh ý xẹt qua trong mắt, Dạ Nhược Ly cười lạnh, ko trả lời. Lúc này phía trước có 2  người đang đi tới.

“Hoàng bá bá…”lúc này Hiên Viên Tình Nhi cũng phát hiện một thân ảnh màu vàng trong đó, dựa vào tay nha hoàn mà ngồi dậy, nước mắt uỷ khuất chảy ra “Hoàng bá bá ngươi tha Tình nhi làm chủ, tiện nhân này ko những đã đẩy ta xuống hồ mà còn vũ nhục ta, Tình nhi cầu hoàng bá bá bắt cả nhà nàng, diệt gia tộc nàng.”

Thấy Hiên Viên Chiến đến, Hiên Viên Tình Nhi mở miệng nói, nàng chắc chắn hoàng bá bá sẽ làm chủ thay nàng, xú nha đầu đáng chết lần này sẽ xong đời.

Theo ánh mắt của nàng, Hiên Viên Chiến cùng Bắc Ảnh Thần đều phát hiện Dạ Nhược Ly đang ngồi trên cây, đồng thời biến sắc(thay đổi sắc mặt).

Bắc Ảnh Thần vì lo lắng an nguy của Dạ Nhược Ly sợ hãi nàng từ trên cây ngã xuống. Mà Hiên Viên Chiến lại bởi vì Hiên Viên Tình Nhi muốn giết cả nhà Bắc Ảnh Thần. Nghĩ đến những lời mà Bắc Ảnh Thần nói với hắn trong thư phòng, sắc mặt Hiên Viên Chiến liền trở nên càng lạnh.

“Hiên Viên Tình Nhi, ngươi thật to gan, liền nhà Bắc Ảnh tướng quân cũng dám giết?”

Bắc Ảnh tướng quân? Hiên Viên Tình Nhi sửng sốt, chẳng lẽ này xú nha đầu là nữ nhi của Bắc Ảnh tướng quân? Sao có thể được ? Bắc Ảnh tướng quân còn chưa đón dâu sao lại có nữ nhi?

“Hiên Viên Tình Nhi, ngươi ko thực hiện lễ nghi của một hoàng gia quận chúa, lập tức trở về vương phủ hối lỗi, trẫm cũng phạt ngươi trong vòng năm năm ko được tiến đến hoàng cung!” khuôn mặt anh tuấn của Hiên Viên Chiến lạnh lùng, quanh thân tràn ra khí thế lạnh lẽo, lắc lắc long bào lạnh giọng quát, “Người đâu mau đưa Tình quận chúa về An Bình vương phủ, cũng nói cho An Bình vương gia dạy nàng một chút, đừng để mặt của hoàng gia mất hết, nếu ko hối hận liền thu hồi chức quận chúa, biếm làm bình dân!”

Nghe vậy, lúc này Hiên Viên Tình Nhi trợn tròn mắt, rõ ràng người chịu ủy khuất là nàng, vì sao hoàng bá bá lại che chở xú nha đầu?

“Hoàng bá bá, ta…”

“Câm miệng!” Mắt Hiên Viên Chiến lạnh lẽo đảo qua quát lớn, “Đừng cho rằng trẫm không biết tính tình của ngươi, nhất định là ngươi chủ động gây chuyện lại vẫn không biết ăn năn, hiện tại lập tức về vương phủ hối lỗi cho trẫm, hơn nữa ngươi ko được rời khỏi vương phủ trong vòng nửa năm!”

Hiên Viên Tình Nhi nhất thời ngậm miệng, gắt gao nắm chặt đôi tay, trong mắt tràn đầy không cam.

Chuyện hôm nay, tại trong lòng nàng liền mai phục mầm móng cừu hận, vì thế mấy năm sau, mỗi lền nàng cùng Dạ Nhược Ly gặp nhau đều đấu ko có kết thúc.

An Bình vương phủ.

Trong một khuê phòng tao nhã lịch sự, khói trắng từ trong lư hương toát ra, một cổ hương khí đạm đạm tràn ngập căn phòng.

Nữ hài nằm ở trên giường, mặt mũi đỏ bừng, trong miệng cũng thôi ra khí nóng, nàng từ từ mở to mắt, nhìn nam nhân đang ngồi trước giường lo lắng, tay nắm chặt ra giường, trong mắt tràn ngập hận ý: “Ta muốn nàng chết, ta muốn cả Bắc Ảnh gia tất cả chết ko tử tế, phụ vương, ta hận, ta thực sự rất hận…”

“Tình nhi, ngươi hảo dưỡng bệnh đi” Hiên Viên Bình nhẹ nhàng cầm tay của Hiên Viên Tình Nhi, cảm nhận độ nóng từ lòng bàn tay của nàng, trong lòng đột nhiên đau “Ngươi yên tâm, bất kỳ ai khi dễ ngươi đđều sẽ chết, kể cả… Hiên Viên Chiến!”

“Phụ vương…”

Khép hờ mắt, Hiên Viên Bình chăm chú nhìn Hiên Viên Tình Nhi hô hấp không ổn, gằn từng tiếng hỏi: “Tình nhi, phụ vương hỏi ngươi, ngươi có muốn làm công chúa?”

“Công chúa?” mắt Hiên Viên Tình Nhi sáng lên nhưng lập tức liền thất vọng hạ lông mi xuống che đi đôi mắt “Nhưng phụ vương, ta không phải là hoàng bá bá nữ nhi sao có thế trở thành công chúa?”

“Tình nhi, tin tưởng phụ vương, không cần mấy năm, phụ vương liền cho ngươi làm công chúa, lúc đó sẽ ko ai dám khi dễ Tình Nhi của phụ vương” trong mắt Hiên Viên Bình nhìn Tình nhi tràn ngập tình yêu, nhưng đây ko phải là tình yêu cha con mà tựa như là nhìn nữ nhân mình yêu mới có ánh mắt như vậy

Nếu Hiên Viên Tình Nhi phát hiện điểm này sẽ không lưu luyến hắn như vậy.

Dù sao họ là thân sinh cha con, sao có thể có tình cảm khác ? Bởi vì nàng ko phát hiện đúng lúc nên đây là ác mộng của nàng sau này. (A ! A ! A ! Loạn luân a !!!!)

“Phụ vương, ta tin ngươi, đến lúc đó ta muốn đem xú nha đầu kia lóc từng miếng thịt, bầm thây vạn đoạn!” Như là thấy được kết cục tương lai của Dạ Nhược Ly, Hiên Viên Tình Nhi liền tâm tình tốt, khuôn mặt mang nụ cười vui vẻ, liền bệnh cũng giảm vài phần. (Ác quá, ác quá !!!)

Nàng sẽ cho xu nha đầu biết chọc nàng Hiên Viên Tình Nhi sẽ phải thừa nhận thống khổ! Mà lúc này nàng sẽ để nàng tiêu dao vài năm, sau vài năm đó là tử kỳ của nàng.

 

 

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “chương 10

  1. Pingback: Thiên tài cuồng phi | Tiêu Dao cốc

  2. snow

    tks

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

%d bloggers like this: