Chương 16.2


Chương 16.2: Đây là giao dịch! (2)

“Hiên Viên Bình!” Sắc mặt Bắc Ảnh Thần biến đổi, đột nhiên đứng lên, lạnh lùng nhìn Hiên Viên Bình“Dù cho ngươi có là vương gia thì nếu như Bắc Ảnh Thần này muốn ngươi chết hôm nay, ngươi đừng mong nhìn thấy ánh mặt trời ngày mai, đừng cho rằng những năm này ta nhịn ngươi là vì sợ ngươi mà chỉ là lười so đo với ngươi, nếu dám đối với nữ nhi của ta xuất thủ, tin ta đi, ta sẽ cho ngươi hối hận đến chết!”

“Ha, ha, thực là tức cười…” Hiên Viên Bìnhcười lạnh nói, khinh thường nhìn Bắc Ảnh Thần, khoé miệng nhếch lên “Bắc Ảnh Thần, sau này, người hối hận nhất chính là ngươi!”

Mắt thấy hai bên chuẩn bị rút kiếm đánh nhau, lúc này Dạ Nhược Ly đứng ra, ánh mắt lạnh lùng khoá chặt Hiên Viên Bình: “Nếu ngươi muốn cứu nữ nhi của ngươi, ta có thể tha cho nàng, dù sao nàng cũng vô dụng, giam ở đây cũng chỉ tốn lương thực.”

Nghe nàng nói vậy, Hiên Viên Bìnhnhẹ nhõm thở ra, trong lòng đắc ý vạn phần, hắn cho rằng đây là kết quả mà hắn đã ức hiếp. (Đắc ý quá sớm)

“Nhưng là…” Dừng lại một chút, Dạ Nhược Ly cười lạnh nói “Gần đây bản tiểu thư có vẻ thiếu thốn, cho nên ngươi nếu muốn chuộc Hiên Viên Tình Nhi lại thì đem theo một vạn lượng và một đầu Huyền thú cấp mười tám, nếu ko bản tiểu thư e rằng hai cha con các ngươi phải âm dương cách biệt(*)”

(*) Câu này là Ly Ly đe doạ HVB nếu ko đưa ra nhiêu đó thì nàng sẽ giết HVTN.

Hiên Viên Bình lại biến sắc một lần nữa, tay nắm chặt, híp mắt, lạnh giọng nói: “To gan, ngươi đang uy hiếp bản vương?”

Một vạn lượng hoàng kim hắn có thể đưa nhưng Huyền thú cấp mười tám, tương đương với một Trung cấp Địa huyền sư,đâu phải dễ dàng có? Dù hắn là Hiên Viên quốc vương gia cũng chỉ có một đầu Huyền thú cấp mười lăm, nhưng lần đó, muốn bắt nó là tổn thất ko ít cao thủ. Phải biết rằng đám cao thủ đó là hắn dùng hết tâm huyết để bồi dưỡng.

“Ko được, chúng ta đang làm giao dịch…” Dạ Nhược Ly lắc đầu, ko đồng ý với lời nói của Hiên Viên Bình “Nếu đã là giao dịch, ngươi có thể chọn cự tuyệt.”

Cự tuyệt? Nói thì dễ nhưng nếu hắn cự tuyệt, hắn sẽ thấy được thi thể của Tình nhi.

“Hảo, ta đáp ứng yêu cầu của ngươi…” Nói lời này xong Hiên Viên Bình gần nhu ngã xuống nhưng hắn dùng lực chống đỡ, hít sâu một hơi, lạnh như băng nhìn Dạ Nhược Ly, nghiến răng nghiến lợi nói  “Chỉ mong ngươi đừng hối hận vì quyết định hôm nay.”

Dạ Nhựợc Ly cười khẽ, hờ hững nói: “Yên tâm đi, ta Dạ Nhược Ly trước giờ chưa biết đến hai chữ hối hận.”

“Hừ” Hiên Viên Bình hừ lạnh một tiếng, phất tay áo rời đi, trước khi đi hắn còn phẫn hận nhìn Dạ Nhược Ly cùng Bắc Ảnh Thần.

Hiên Viên Bình vừa đi, sắc mặt Dạ Nhược Ly trầm xuống, Bắc Ảnh Thần phát hiện nàng khác thường, vỗ nhẹ vai nàng nói: “Tiểu Ly nhi, sao vậy?”

“Ko có chuyện gì…”  Dạ Nhược Ly lãnh đạm cười, ngẩng đầu nhìn khuôn mặt tuấn tú của Bắc Ảnh Thần, trong mắt hiện ra một số ý vị  “Nhưng là, dượng, thân phận của ngươi đến cùng là gì? Vì sao khi chỉ có ngươi cùng hoàng thượng hai ngươi, hắn lại kính trọng ngươi như vậy? Vì sao ngươi lại ko để An Bình vương phủ vào trong mắt? Còn nữa, năm đó ngươi cùng nương rõ ràng là yêu nhau như vậy lại bị ép tách ra?”

Thân thể hắn run lên, Bắc Ảnh Thần thu tay về, mắt hướng về trời xanh bên ngoài, thở nhẹ nói: “Ly nhi, có một số chuyện ngươi biết lại ko tốt, nếu có một ngày dượng ko thấy, ngươi cùng nương phải sống tốt nha.”

 

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi

Điều hướng bài viết

One thought on “Chương 16.2

  1. Pingback: Thiên tài cuồng phi | Tiêu Dao cốc

Blog tại WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

%d bloggers like this: