Chương 19.2


Chương 19.2

mnam92

Dạ Nhược vuốt đầu Thanh Long, tựa tiếu phi tiếu thản  nhiên nói: “Đơn giản thôi, ta muốn các ngươi làm hộ vệ cho ta ba năm, ba năm sau, ta chữa khỏi nội thương của ngươi, cho ngươi tự do lại. Thế nào? Điều kiện này ko khó đi.”

“Ko được” Hắc bào ko chút suy nghĩ cự tuyệt, ‘hắn’ một Huyền thú sao lại có thể trung thành với một nhân loại, cho dù là ba năm cũng là sỉ nhục ko thể mất trong đời hắn “Yêu cầu này ta ko đáp ứng, với lại nếu Thú Hoàng biết thì chúng ta khó thoát khỏi tội chết.”

“Vậy thì sao?” Dạ Nhược Ly nhún vai, nhìn hai ‘người’ trước mặt, kiêu ngạo nói, trong lời nói mang theo cương quyết ko đem ai vào mắt “Thú Hoàng là gì? Sẽ có ngày ta đem hắn làm toạ kỵ.”

Hai ‘người’ mở to mắt, ko dám tin nhìn dung nhan tuyệt sắc này.

Kiêu ngạo

Quá kiêu ngạo

Nàng cư nhiên muốn đem Thú Hoàng tôn quý làm toạ kỵ…

Nghĩ đến ‘nam nhân’ cường đại như vậy, hai ‘người’ rùng mình một cái, nếu ‘hắn’ trở thành toạ kỵ thì sẽ thế nào…

“Ngươi… ngươi dám vũ nhục Thú Hoàng đại nhân, thật to gan!”  ‘Nam nhân’ đầu tiên hoàn hồn, nắm chặt tay, phẫn nộ nhìn Dạ Nhược Ly, đang muốn ra tay nhưng lời nói tiếp theo của Dạ Nhược Ly làm hắn phải dừng lại.

“Ta đang bận, ko có thời gian cùng các ngươi đâu, nếu ko muốn ta cứu thì ta đi, nhưng ta nói cho các ngươi, nếu ko có đan dược của ta thì kiếp này hắn đừng mong muốn tăng thực lực lên, hơn nữa, thương thế đang chuyển xấu, cuối cùng sẽ cắn nuốt hết tu vi của hắn… rồi tới sinh mệnh lực… cho đến khi… chết”

“Cái gì, sao lại có thể?” ‘Nam nhân’ nuốt nước miếng, sững sờ chớp mắt, quay đầu nhìn hắc bào hỏi, trong thanh âm mang theo một tia mong đợi “Tứ ca, nàng nói ko đúng, phải ko? Ngươi làm sao có thể chịu thương nặng như vậy?”

Nhìn con ngươi mong đợi của ‘nam nhân’, cuối cùng, ‘hắn’ cũng gật đầu, nói: “ngũ đệ, nàng nói đúng, thời gian này, tu vi của ta bị rút lui dù là chưa rơi xuống 1 cấp nhưng ta có cảm giác Huyền khí trong người ta đang biến mất”

“Tứ ca, tại sao ko nói cho chúng ta…”

Trong mắt ‘nam nhân’ lộ hết lo lắng, trong lúc này hắc bào ko biết nói gì thì mới tốt.

“Thế nào?” Dạ Nhược Ly cầm Thanh Long từ trên vai, nhàm chán vân vê thân thể nó, ko nhìn Thanh Long kháng nghị trong im lặng, cũng ko ngẩng đầu nói tiếp “Trên đời này chỉ có ta mới có thể cứu ngươi, đổi ba năm tự do đổi lấy tính mạng cụng rất đáng” (Quá tự tin, ai biết là có hay ko a…)

Hắc bào như cũ do dự, thấy hắn ko thể quyết định, ‘nam nhân’ chịu ko được vỗ vai hắn một cái “Tứ ca, ngươi suy nghĩ gì nữa chứ, ba năm mà thôi, rất nhan liền qua, làm anh em của ngươi, ta sẽ cũng ngươi lên núi cao vào chảo dầu, nếu bị lão đại và Thú Hoàng phát hiện thì cùng nhau chịu phạt.”

Trầm mặc nửa ngày, hắc bào ngẩng đầu, trầm giọng nói “Được, ta đáp ứng yêu cầu này, nếu ba năm sau ngươi ko chữa được thì ta sẽ giết ngươi”

“Yên tâm đi, ta Dạ Nhược Ly đã nói thì sẽ làm, nhưng là có thể nói cho ta tên các ngươi ko?” Dạ Nhược Ly cười nhạt hỏi, đan dược chữa thương nàng có thể lluyen56 bay giờ nhưng chưa tới ba năm nàng sẽ ko đưa họ, ai biết là họ có thể cầm dược xong liền chạy hay ko? Đối với người lạ nàng ko dễ tin tưởng.

“Ta là Báo vương, tên là Huyền Báo, còn đây là đệ đệ của ta, Ưng Vương, tên là Huyền Ưng.”

Ưng vương? Dạ Nhược Ly chớp chớp mắt nhìn Huyền Ưng: “Ngươi chắc chắn ngươi là Ưng Vương mà ko phải là Hùng Vương hay Hổ vương?”

Huyền Ưng xấu hổ gật đầu, bộ dáng của hắn hơi lớn tí nhưng hắn là Ưng Vương hàng thật giá thật.

“Khụ khụ…” Huyền Báo ho khan hai tiếng, mỉm cười, vỗ bờ vai Huyền Ưng, thấm thía nói “Ngũ đệ, ngươi nên giảm béo đi, từ nay về sau chỉ cho phép ngươi ăn một bữa cơm”

“Cái gì?” Nghe Huyền Báo nói, Huyền Ưng trực tiếp nhảy dựng, rưng rưng, tội nghiệp ôm cánh tay Huyền Báo “Tứ ca, ngươi đối với ta như vậy là mưu sát thân đệ đệ, mỗi ngày một bữa sao ta có thể sống a?”

“Đúng thì sao? Ko muốn? Vậy về Huyền thú rừng rậm đi”

“Đừng, đừng mà ca ca, ta nghe lời ngươi là được rồi, ko phải sao?”

Dạ Nhược Ly bất tri bất giác giương khoé môi lên, đối với Huyền Ưng này nàng ko có ác cảm, tuy là từ đầu chống đối nhưng tính cách của nó nàng thưởng thức. Liền lúc này, Dạ Nhược Ly cảm thấy một đôi mắt nhìn nàng chằm chằm, ngay cả ko có ác ý nhưng nàng vẫn âm thầm đề phòng.

Người phía sau nheo mắt phượng lại, mị hoặc cười, ánh mắt nhìn về thiếu nữ phía trước, thì thào lẩm bẩm: “Ngươi phát hiện sao? A a, bổn vương còn muốn biết bí mật của ngươi” (Thật sự là ko thích anh này lắm… bí mật của người ta mà thích đào ra… tiếc là… mà thật sự là…)

Dứt lời một cơn gió nhẹ thổi qua, nam nhân đứng trên cây biến mất ko bóng dáng, giống như hắn chưa từng xuất hiện qua

Ai , ai muốn đoán nam 9 là ai ko, đoán đúng có thưởng – chương 23… dễ mà, đúng ko..

 

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi, Uncategorized

Điều hướng bài viết

3 thoughts on “Chương 19.2

  1. Pingback: Thiên tài cuồng phi | Tiêu Dao cốc

  2. hè rồi muội tăng chương đi a. trông chờ thế này ta thành hòn ”vọng phu” mất a.

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

%d bloggers like this: