Chương 29


Xin lỗi vì sự chậm trễ này

994208_436825619748197_1735580160_n

Chương 29: Chu Tước nổi giận.

Dường như cả ko khí đều bị ngọn lửa này đốt nóng.

Mọi người kinh hoảng ngẩng đầu, đập vào mắt là một con chim lửa toàn thân bốc cháy, nó huy động ngọn lửa làm cho vô số ngọn lửa xẹt qua trong ko trung, bay thẳng về phía đám người Bắc Ảnh Khâu, nhanh đến nỗi ko cho người khác có thời gian phản ứng.

“Đây là cái gì vậy? Từ đâu mà xuất hiện?” Toàn thân Bca81 Ảnh Khâu bị mồ hôi ẩm ướt, lui về sau hai bước, hai mắt sợ hãi, hung hăng nuốt xuống một hơi, ngay vào lúc này hắn có một loại xúc động muốn trốn.

Thân thể của Chu Tước như che cả trời, ngọn lửa của nó thiêu đốt hết tất cả các cây xung quanh, nơi này tựa như trở thành địa bàn của nó.

“Tứ… tứ ca” Huyền Ưng chớp chớp mắt, ngây ngốc hỏi “Huyền Thú này từ đâu chạy tới vậy? Khí tức của nó có thể đấu với nhị ca và tam ca a, trong Huyền Thú rừng rậm có lẽ chỉ có đại ca và Thú Hoàng a mới có thể hơn nó.”

Từ lúc nào mà bên ngoài lại có nhiều Huyền Thú cường đại như vậy mà Huyền Thú rừng bọn họ lại ko biết?

“Thiếu chủ cẩn thận!” Bắc Ảnh Dương Thiên nhìn thấy những ngọn lửa trên trời rơi xuống thì cực kỳ hoảng sợ, vội vàng chạy lên, làm một động tác vẽ nên hình Thái cực(1), trong ko khí như hiện ra một làn gió mềm mại, tóc hắn bay lên phấp phới, tựa như kỳ tích xuất hiện, uy lực của ngọn lửa liền giảm vài phần.

(1) hình thái cực nó như vầy này

download

‘Ầm ầm’ Ngọn lửa rơi vào mặt đất, liền đem thân thể Bắc Ảnh Dương Thiên bao trùm lại, ba người còn lại ngẩn ra, bọn họ ko nghĩ tới con hoả điểu này có thực lực cường đại như vậy.

“Khụ khụ…” Trong ngọn lửa truyền ra một tiếng ho khan, mọi người chăm chú nhìn vào ngọn lửa chỉ thấy Bắc Ảnh Dương Thiên thất tha thất thểu đi ra, quần áo của hắn đã bị rách rưới, hắn lúc này giống như là dân châu Phi chạy nạn, hình tượng chật vật này ko thể so sánh với hắn lúc ban đầu.

“Ngủ trưởng lão, ngươi ko sao chứ? Lão phu lúc nãy nghĩ cứu thiếu chủ, ai ngờ lại bị ngũ trưởng lão giành trước” Lúc này khi nguy cơ đã trừ, Bắc Ảnh Khâu nhẹ nhàng thở ra, đi đến trước mặt Bắc Ảnh Dương Thiên, trên khuôn mặt vô sỉ già nua của hắn tràn đầy lo lắng, tựa như hắn đang lo lắng cho hắn.

Trong lòng phát ra một tràn cười lạnh, ko nói người khác, liền Bắc Ảnh Dương Thiên cũng khinh thường lời này của hắn.

Người gần Bắc Ảnh Thần nhất là Bắc Ảnh Khâu, thực lực của Bắc Ảnh Khâu và hắn đều ngang nhau, nếu Bắc Ảnh Khâu muốn cứu thì sao lại bị hắn giành trước được!

Gió nhẹ thổi qua, trên mặt Nhược Ly rơi xuống vài giọt mồ hôi, ngọn lửa đỏ chiếu rọi khuôn mặt tuyệt sắc của nàng, thấy Bắc Ảnh Thần ko có chuyện gì, nàng an lòng lại, lập tức nghĩ đến gì đó liền nhíu mày “Chu Tước, đừng thương dượng.”

Lời nàng vừa dứt, một đoàn lửa hồng đem cả người Chu Tước bao lại.

Gió lớn nổi lên, ngọn lửa càng mở rộng ra, liền lúc này mọi người nghĩ tới nó muốn thi triển công kích gì đó, nhưng hoả điểu đột nhiên biến mất, mà tại nơi nó vừa ở liền hiện ra một vị thiếu niên.

Vị thiếu niên này cả người đều chỉ có màu hồng, một đầu tóc hồng như lửa bay trong gió, trong ko trung liền hiện ra từng đoá hoa lửa, hai cái lông mày lửa đỏ hơi nhíu làm cho dung nhan của hắn càng thể hiện ra khí khái anh hùng, đôi môi màu hồng hơi nhấp câu lên một độ cong nhẹ.

Dung nhan của hắn cực kỳ anh tuấn, hai má cao, con ngươi màu đỏ loé ra hai đoá hoa lửa nhìn mọi người ở đây “Vừa nãy là tên hỗn đản nào dám thương tổn chủ nhân của lão tử?Ngoan ngoãn bước ra đây để lão tử thiêu ngươi, dám thừa dịp lão tử ngủ mà khi dễ chủ nhân, các ngươi chán sống rồi đi?”

Mà khi hắn vừa lướt tới trên người Bắc Ảnh Khâu, nheo nheo mắt lại “Lão nhân này, con ngươi quá tế(2), vừa thấy liền biết là ko phải thứ tốt, vừa rồi ngươi chính là ngươi thương tổn chủ nhân!”

(2): kiểu như chột dạ ý.

“Ngươi…” Bắc Ảnh Khâu chán nản muốn phản bác nhưng lại ko biết nói gì.

“Ko biết vì sao mà lão tử nhìn ngươi khó chịu cực kỳ, nếu đã làm lão tử khó chịu vậy phải cho lão tử phát tiết.” Thân hình loé lên, Chú Tước như hoá thành một quả cầu lửa nhằm về phía Bắc Ảnh Khâu, trên đường tất cả nơi nơi đều bị châm.

Bắc Ảnh Khâu hít một hơi, sắc mặt của hắn biến đổi liên tục, hắn ko nghĩ đến tiểu nha đầu Nhược Ly mà hắn ko để vào mắt lại có Huyền Thú cường đại như vậy, thực lực này của nó hoàn toàn mạnh hơn hai cái Thú Vương của Huyền Thú rừng rậm kia, vì thế nếu chỉ có mình hắn thì ko thể đối kháng được.

Đáng chết, vì sao nàng lại có Huyền Thú như vậy mà hắn lại ngay cả Huyền Thú có cấp bậc như Huyền Báo huynh đệ kia cũng ko?

“Ba người các ngươi còn đứng đó làm gì? Đừng quên nhiệm vụ của chúng ta, hắn chỉ có một mà chúng ta thì bốn, sợ gì hắn?” Bắc Ảnh Khâu vội vàng hét to với ba lão giả kia, tay lập tức nâng lên chặn lại công kích của Chu Tước.

“Cho lão già ngươi nếm thử uy lực của ngọn lửa này!”

‘phanh!’ Một ngọn lửa bao phủ tay Chu Tước, tay hắn phất qua không trung hướng tới mặt già của Bắc Ảnh Khâu.

Hai công kích chạm vào nhau, Bác Ảnh Khâu liền cảm thấy khí huyết nổi lên, cả người bị đẩy về phía sau, mà khi hắn vừa dừng bước thì một lần nữa công kích mạnh mẽ lại tới.

Lần này Chu Tước cũng ko cho Bắc Ảnh Khâu phản ứng liền đá tới làm cho thân thể hắn bị ngã mạnh vào góc tường. Bắc Ảnh Khâu ho ra một ngụm máu, hung ác nhìn Chu Tước “Thúi tiểu tử, ngươi sẽ phải trả giá vì việc làm hôm nay, ta sẽ gọi Thú Hoàng đến xử lý ngươi”

Theo Bắc Ảnh Khâu thì Chu Tước cũng giống như hai anh em Huyền Báo, đều thuộc về Huyền Thú rừng rậm

“Thú Hoàng?” Chu Tước nhíu mi, một bộ ko cho là đúng nói “Cái đó tính cái gì? Để bữa nào lão tử bắt nó làm toạ kỵ cho chủ nhân”

Huyền Báo cùng Huyền Ưng đồng thời co giật khoé miệng, một người một thú này ko hổ là chủ tớ, nói lời nói cũng giống nhau. Bọn họ ko thể tưởng được hình tượng một nam tử cường đại đi làm toạ kỵ…

“Lục trưởng lão, tiếp theo giao cho chúng ta là được” Bắc Ảnh Dương Thiên từ từ đi đến trước mặt Bắc Ảnh Khâu, liếc mắt nhìn hắn một cái liền nhìn Chu Tước “Dù thân phận của ngươi là gì cũng ko thể cùng Bắc Ảnh gia là địch.”

Hai trưởng lão Hoả gia cũng đi vào trước mặt Chu Tước.

Mà thần sắc của Chu Tước thuỷ chung lãnh đạm, ko đem ba người này vào mắt.

“A, a, cái này ba đối ba, vừa vặn a” Huyền Ưng sờ sờ mũi, âm hiểm cười “Lão tạp mao, các ngươi đừng quên lão tử.”

Sắc mặt mấy người đều hơi đổi, thực lực của Chu Tước có thể ngăn trở hai trong ba người bọn họ, mà Bắc Ảnh Khâu đã bị thương ko thể đấu nữa, vậy nhân số của họ liền ko đủ.

“Thiếu chủ…” Bắc Ảnh Dương Thiên nắm chặt tay, xanh mét nhìn Bắc Ảnh Thần đứng ở một bên “Thực lực của Bắc Ảnh thế gia và Hoả gia ngươi biết rõ nhất, nếu chủ động cùng chúng ta trở về nói ko chừng có thể cứu bọn họ một mệnh, nếu ko bọn họ chỉ có một kết cục, đó là – chết!” (Vô sỉ, vô sỉ a~)

 

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi

Điều hướng bài viết

One thought on “Chương 29

  1. Pingback: Thiên tài cuồng phi | Tiêu Dao cốc

Blog tại WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

%d bloggers like this: