chương 59


quà tặng ngày 20/11 nha ^^

Chương 20: Kinh ngạc. (1)

di-the-than-ma-poster-20121013-230x343

Ngay lúc này ánh mắt của mọi người đều bị cảnh trên vũ đài hấp dẫn.

Thiếu nữ kia bạch y như tuyết lại phong hoa tuyệt đại, lời nói cuồng vọng kia làm cho lão giả biến sắc, trong bộ trưởng lão của Hoả gia thì thiên phú của hắn là tệ nhất, nắm trước hắn mới đột phá lên Tinh Huyền Sư đỉnh phong nhưng cũng không phải một cô nương trẻ tuổi có thể chỉ hắn mà mắng hắn là phế vật!

“Tiểu cô nương, cô có thể chịu được một chưởng của lão phu làm lão phu bội phục nhưng chưởng vừa nãy còn chưa tới ba phần lực của lão phu, cô cho là như vậy thì có thể nói lão phu là phế vật?” Lão giả khinh thường cười, âm hiểm nhìn Dạ Nhược Ly.

“Nguyên lai Hoả gia trưởng lão còn chưa dùng tới nửa phần lực a, ta nói sao cô ta có thể chịu một kích kia được a?”

“Ha ha, nhìn cô ấy chỉ mới mười tuổi nha, không cầ nghĩ cũng biết một thiếu nữ mười tám sao là đối thủ của Hoả gia trưởng lão được nha, nếu không chẳng phải thiên phú của cô ấy còn cao hơn Hoả Viêm?”

Từng câu nghị luận bàn tán vang khắp cả quảng truogn72 làm Long Vũ Cầm thở phào nhẹ nhõm, ánh mắt thanh lãnh nhìn Dạ Nhược Ly, cười lạnh một cái. Tiện nhân đáng chết này dám trêu chọc Hoả gia trưởng lão, nàng không cần ra tay thì nàng cũng đã khó thoát chết!

Dạ NHược Ly không giảm sát khí, đạm liếc hắn một cái rồi xoay người đi về nơi Hoả Vũ Sa đang ngây người, trong nháy mắt sát khí biến thành cười nhẹ: “Cô không sao chứ?”

Hoả Vũ Sa giật mình tỉnh lại, cười khuynh thành “Đa tạ cô nương cứu giúp, nhưng sao cô lại vì ta mà cùng Hoả gia thành địch? Lão gia hoả kia là Hoả gia trưởng lảo Tinh Hoả, mà một Tinh Huyền sư cao cấp, ở Hoả gia cũng coi như là quan trọng, cô…”

Dạ Nhược Ly cười khẽ, vươn tay ra nói “Vừa nãy tôi chưa giới thiệu xong, tên tôi là – Dạ Nhược Ly!”

Dạ – Nhược – Ly!

Ba chữ này như một cục đá thả vào cái tâm như nước của Hoả Vũ Sa gây nên từng đợt sóng, gương mặt vũ mị lại hiện lên kích động nhè nhẹ.

Là cô ấy sao? Khó trách nàng cảm thấy như nàng đã quen cô ta từ trước, nguyên lai nàng đã sớm cùng Nhược Ly gặp mặt, tiếc là dung mạo khác trước nên cả hai đều chưa nhận ra người kia…

“Vũ Sa, lâu rồi không gặp a, xem ra những năm này cô đều không quên tu luyện, bây giờ đã là Tinh Huyền sư sơ cấp a!”

Thanh âm lãnh đạm cũng đã đánh thức Hoả Vũ Sa, kích động ôm Dạ Nược Ly, lời nói cũng che không được vui sướng “Nhược Ly, thực là cô sao? Tôi đã biết cô sẽ tham gia Huyền Giả đại hội a, cho nên lúc nãy tôi mới dùng Khí Hoả Trảm, tôi tin cô có thể nhận ra tôi a.. Cô có biết những năm này tôi đều tìm cô không, thật là cực khổ a.”

Hơi hạ mí mắt xuống, Dạ Nhược Ly nhìn cô bạn thân kiếp trước lẫn kiếp này, cười càng nhu hoà.

Lúc này cả người phòng bị nàng đều đánh mất, nếu Hoả Vũ Sa có ác ý muốn đánh nàng, nàng tất tránh không thoát. Nhưng là trước mặt Hoả Vũ Sa nàng lại không d6e29 phòng được gì, bởi nữ tử này là bằng hữu đồng sinh qua tử với nàng.

Dạ Băng Nguyệt có chút ngẩn người nhìn hai thiếu nữ tuyệt mỹ đang ôm nhau trên võ đài, trong lòng không khỏi hâm mộ Hoả Vũ Sa. Nhưng năm này chỉ có những lúc chủ tử gần phu nhân và thiếu gia nàng mới vui vẻ mà cười chân thật thôi, mà lúc ở cùng bọn họ đều bảo trì cảnh giác, bởi nàng muốn bảo vệ cho phu nhân và thiếu gia thì không thể buông lỏng được.

Nhưng mà chủ tử trước mặt nữ tử này lại bỏ đi cảnh giác, nàng là ai mà nàng có quan hệ gì với chủ tử?

Cung Vô Y lúc này nhìn Dạ NHược Ly và Hoả Vũ Sa ôm nhau làm hắn nhíu mày, hắn không rõ tại sao mà nữ tử Hoả Vũ Sa này làm hắn khó chịu cực kỳ, nàng cũng làm hắn chướng mắt giống như tiểu tử Nam Cung Thần kia.

“Ông nội, ông giúp cháu giết phế vật Hoả Vũ Sa kia đi!” Hoả Lăng Thiên nắm chặt tay, trừng Hoả Vũ Sa.

Xú nữ nhân kia làm hắn xấu hổ trước mặt công chúng, nếu hắn không giết được nàng, hắn thề hắn sẽ không là người.

Mà lúc này Hoả Viêm thả người nhảy lên lôi đài, dung nhan mỹ như thần có chút lạnh “Tinh Hoả trưởng lão, lôi đài có quy củ của nó, nếu ngươi muốn phá vỡ quy củ này nhất định sẽ bị người trong thiên hạ nhạo báng, tôi cũng sẽ truyền tin này cho bổn gia, để chúng trưởng lão quyết định.”

“Hừ, chuyện này không thể trách lão phu, muốn trách thì trách Hoả Vũ Sa muốn giết cháu trai của ta!”

“Ha ha, buồn cười” Hoả Viêm ngửa đầu cười to vài tiếng, châm chọc cười “Nếu không phải củi mục Hoả Lăng Thiên kia muốn giết nàng, muội muội sẽ không muốn giết hắn, tại sao lúc hắn muốn giết nàng ngươi không cản?”

Tinh Hoả thấy mọi người bên dưới thì thầm to nhỏ, khinh thường nhìn hắn làm cả người hắn trở nên nóng, hắn tự biết mình đuối lý, oán hận nhìn Dạ Nhược Ly và Hoả Vũ Sa, phất tay áo nói “Thiên nhi, đi thôi!”

Bây giờ trước tha cho hai nữ nhân này, đợi khi kết thúc tỷ thí, đó là ngày chết của các nàng.

Nhưng là dù hắn có nguyện ý bỏ qua thì Dạ Nhược Ly cũng không theo hắn, cho nên kết quả ai chết cũng phải do hắn định đoạt.

“Nhược Ly, tôi tới đây chỉ vì cô thôi, mà giờ tìm được cô rồi, tôi liền tặng lôi đài cho cô…” Hoả Vũ Sa chớp chớp mắt, xoay người đến bên người Hoả Viêm, vô vai hắn “Đại ca, chúng ta đi.”

Hoả Viêm gật đầu nhẹ nhàng, trước khi xuống nhìn Dạ Nhược Ly, chỉ là trong đó có chút khác thường.

Như vậy trên lôi đìa chỉ còn một mình Dạ Nhược Ly…

Đôi mắt ba đạo nhìn đám người bên dưới, Dạ Nhược Ly không có biểu tình, kiêu ngạo nói “Ta muốn khiêu chiến với cường giả mạnh nhất trong tứ đại Huyền Lực gia tộc, tốt nhất là lên cùng lúc đi, ta không muốn có một cuộc chiến phiền phức.”

Quảng trường trong nháy mắt yên tĩnh như tờ, chỉ có lời nói kiêu ngạo của nàng vang vọng.

Một lúc sau từng đợt bàn tán vang lên, mọi người đều khinh thường lời của nàng giống như nàng không biết lượng sức mình.

“Cô ta cho mình là ai a? Dám khiêu chiên cường giả trong tứ đại Huyền Lực gia tộc? Phải biết là họ đều là Tinh Huyền sư a, mạnh nhất là Nam Cung thế gia lão gia chủ, nghe nói đã tới Tinh Huyền sư cao cấp hai mươi năm trước rồi nha.”

“Ha ha, hôm nay quả là tôi đã nghe lời tức cười nhất a, không ngờ cô nương này chỉ có đẹp mà đầu óc trống rỗng nha.”

“Đúng vậy, đừng nói là bốn người cùng lên, chỉ cần là một cũng đủ nghiền nát nàng”

Bạch y tung bay, Dạ Nhược Ly đứng yên không chút sợ vì những lời trào phúng kia.

Cung Vô Y cười yêu nghiệt, vuốt cằm, nhìn Dạ Nhược Ly nói thầm “Tiểu Dạ nhi, bản vương muốn biết hết bí mật của nàng nhanh chút nha, ai làm cho bản vương thấy nàng hứng thú càng ngày càng cao nha.”

Không biết sao mà Cung Vô Y tin Dạ Nhược Ly có thể đoạt được chiến thắng cuối cùng.

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi

Điều hướng bài viết

2 thoughts on “chương 59

  1. lienhuong

    Tks ss nha. Hay quá đi.

  2. nana

    Sao mỗi lần thấy cái bộ mặt tìm tòi bí mật của Y ca là ta thấy rất đáng ăn đánh nhá.
    Tks nàng

Blog tại WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…

%d bloggers like this: