Thiên tài cuồng phi


Đây là lần đầu edit, xin mọi người thông cảm cho những sai sót nha 🙂

Tên truyện : Thiên Tài Cuồng Phi

nguồn convert : tangthuvien.com

link wattpad

Tác giả : Băng Y Khả Khả

Editor : Đông Phương Uyển Nhã

Độ dài : mình không rõ nữa, có 6 quyển, dài >1300 trang word

ttcp

Văn án

Nàng, Dạ Nhược Ly, tuyệt thế thiên tài vạn năm không gặp của Thiên Tinh đế quốc, ngoài ý chết đi rồi xuyên qua ngàn năm trước, linh hồn nhập vào thân nhị tiểu thư xác tướng quân phủ không thụ sủng.

Nàng, Vân Vãn Ca, vốn nên được hưởng ngàn vạn sủng ái, nhưng một ngày kia, ngoại công(ông ngoại) mất thế, hoàng hậu tiểu di(dì) bị phế, mất đi tất cả sự bao che, nàng cũng không còn là hòn ngọc quý của tướng quân phủ.

Nhưng khi nàng trở thành nàng, lại gây nên bao nhiêu sóng gió trên đại lục này ?

Tại cái nơi phụ thân chỉ vì ích lợi, cùng người khác bày mưu hợp kế đem mẫu thân bán cho người ta làm tiểu thiếp, thì, nàng không tiếp tục do dự mà mang theo mẫu thân cùng nha hoàn thiếp thân khẩn trương thoát khỏi tướng quân phủ.

Mười năm sau, nàng trở về một lần nữa, nàng đã danh chấn thiên hạ, cũng sở hữu đại gia nghiệp, đến nỗi hoàng đế cũng sợ hãi ba phần.

Vì vậy, một lần nữa đối mặt cùng thân nhân ngày xưa, nàng chỉ giương nhẹ khoé môi, anh mắt cuồng ngạo, mà nói : “Ta đã từng nói qua, nếu ngày đó ta bất tử, sớm muộn sẽ có một ngày ta  cho các ngươi chết không chỗ chôn, hiện tại, ta trở về báo thù , các ngươi, đã chuẩn bị tốt sao?”

đoạn trích

Quyển 1 : Mới ra đời

chương 1  chương 2 chương 3(1)  chương 3(2)

chương 4  chương 5 chương 6 chương 7

chương 8 chương 9  chương 10 chương 11

chương 12  chương 13.1  chương 13.2  chương 14

chương 15.1  chương 15.2 + chương 16.1  chương 16.2

chương 17 chương 18.1 chương 18.2 chương 19.1

chương 19.2 chương 20 chương 21 chương 22

chương 23 + chương 24 chương 25 + chương 26

chương 27 chương 28 chương 29 chương 30

chương 31 chương 32 chương 33 chương 34

chương 35 chương 36 chương 37 chương 38

chương 39

=== oOo hết quyển 1 oOo ===

Quyển 2

Quyển 3

Quyển 4

Quyển 5

Quyển 6

Advertisements
Categories: Thiên tài cuồng phi, Truyện edit

Thông báo cho truyện Thiên Tài Cuồng Phi


Truyện này ta xin thông báo là chính thức drop và đã được một bạn khác tiếp tục edit: Trang Đỗ
Ta xin drop vì lý do năm nay là năm cuối và ta không edit truyện nữa. Và có thể là sau khi thi đại học xong ta sẽ quay lại tiếp tục edit tiếp..
Chúc các nàng luôn vui vẻ và thành công !!

Categories: Uncategorized

Thông báo về truyện “cuồng đế”


Truyện này lúc trước là mình hợp tác với một bạn để edit nhưng bây giờ mình ko edit nữa nhé, độc giả truyện này xin uỏi bác gg để có chương tiếp theo hoặc lên tàng thư viện tải luôn bản gốc (bản cv)
Thanks💐💐💐💐💐

Categories: Uncategorized

thông báo ngày 14/5/2014


hiện tại ta đã mượn được máy để có thể post bài tiếp nhưng thật sự là không thường xuyên được nên mọi người hãy add fb của ta là: Roxy Dao

và nhóm post truyện đó là: [truyện đang edit] Thiên tài cuồng phi

hôm nay ta đã post được hai chương 22 và 23 của quyển 2

chúc mọi ngườii đọc vui và tiếp tục ùng hộ nhé ^^

Categories: Thông báo

chương 62


Chương 23: gặp lại sau ba năm

20130425-132147

Trời vừa sáng, sương mù vẫn còn đâu đó mà bay bay.

Sau khi nghe được câu nói kia ở Bắc Sơn, tất cả mọi người đều kinh ngạc chạy ra, họ muốn biết người nào mà gan lớn như vậy, dám tới Bắc Ảnh gia quấy rối, cái này khác gì tìm chết?

Cũng lúc này ở trên một ngọn núi, thanh sam nam tử nhìn về phía trước, hắn có chút kích động: “Tiếng này… Tiếng này là của Ly nhi, Ly nhi rốt cuộc cũng tới rồi, người đâu, ta muốn xuống núi.”

Ba năm, hắn đã ngây ngốc ở đây ba năm rồi, đến lúc đi được rồi.

Trong màn sương mù là một thiếu nữ bạch y đứng trên Phi Thiên Độc Giác Thú, nghênh đón gió sáng lộ ra phong hoa đầy người. Mà cả người nàng lại lộ ra phách thái bễ nghễ thiên hạ, Độc Giác Thú dưới chân nàng lúc này cũng toả ra quang mang thánh khiết, ánh hào quang này cực kỳ dịu dàng nhưng những người có thực lực thấp lại có cảm giác tim đập nhanh.

“Là ngươi?” Lục trưởng lão Bắc Ảnh Khâu vừa nhìn liền nhận ra đó là Dạ Nhược Ly, khinh thường hừ lạnh: “Hừ, ngươi cư nhiên dám tới Bắc Ảnh gia ta sao? Đến đây bắt chúng ta chết? Ngươi nghĩ ngươi là ai, nếu đã tới rồi thì cũng đừng đi nữa, hôm nay ngươi chết chắc rồi!”

Mấy ngày này tâm tình Lục trưởng lão rất tệ, những người đi Huyền Giả đại hội ở Thiên Vũ quốc còn chưa về, mà trong đó còn có con của hắn, hắn đang muốn tìm người để phát tiết thì Dạ Nhược Ly này lại đưa tới cửa, vậy đừng trách hắn ‘thị cường lăng nhược’!

(thị cường lăng nhược: ỷ mạnh hiếp yếu)

Nhưng mà ai mạnh ai yếu còn chưa biết được…

“Khoan đã!” Tiếng quát uy nghiêm từ sau vang lên, mọi người đều đồng loạt tránh ra một lối nhỏ, chỉ thấy có hai lão giả, một trước một sau đi tới.

Người đi ở phía sau Dạ Nhược Ly biết, đó chính là Bắc Ảnh Dương Thiên đi cùng Bắc Ảnh Khâu tới Hiên Viên quốc, bắt dượng đi. Mà người đi trước, là một lão giả đầu tóc hoa bạch, râu dài mà trắng như tuyết, trên mặt tràn đầy uy nghiêm, đôi mắt đen từ lúc ra vẫn đều nhin Dạ Nhược Ly.

“Gia chủ” Mọi người đồng thời ôm quyền hành lễ, bày tỏ sự tôn kính của mình.

Gia chủ? Người này là phụ thân của dượng, Bắc Ảnh gia chủ đương nhiệm Bắc Ảnh Lạc? Một cường giả Huyền Hoàng? Nàng còn phải gọi ông một tiếng gia gia, nhưng mà Bắc Ảnh gia đã cưỡng ép mang dượng đi nên nàng đối lão nhân này cũng không có cảm giác tốt.

Hai mắt tinh nhuệ nheo lại, Bắc Ảnh Lạc lạnh giọng hỏi: “Cô là ai? Sao tới Bắc Ảnh gia ta quấy rối?”

“Ông bắt dượng của ta rồi còn hỏi ta tới làm gì?” Dạ Nhược Ly lạnh lùng cười, cả người đều trở nên cuồng ngạo, giống một nữ vương đứng trên lưng Độc Giác Thú, bá đạo nói: “Lão nhân, ta nói cho ông biết, nếu giờ ông không thả dượng ta ra vậy thì hôm nay ta sẽ san bằng Bắc Sơn này!”

Sắc mặt lão biến đổi, Bắc ẢNh Lạc mặt tối lại, nhưng ông còn chưa nói thì Bắc ẢNh Khâu đã giành trước: “Gia chủ, chúng ta nói mấy lời vô nghĩa này làm gì? Ba năm trước ả không chịu được một chưởng của ta, vậy ba năm sau ả cũng chịu không nổi nửa chưởng của ta, phế vật này để ta giết!”

Bắc Ảnh Lạc biến sắc, muốn ngăn cản Bắc ẢNh Khâu nhưng vẫn chậm một bước…

“Phê vật, chết đi!” Bắc Ảnh Khâu âm hiểm cười, nắm đấm bị một tầng quang mang màu vàng vây lại, nắm đấm ây nhìn như nhẹ nhàng đơn giản nhưng lại ẩn giấu sát cơ, hắn tin chắc phế vật này không chịu được một chiêu của hắn.

“Bắc ẢNh Khâu, ông to gan, đến con gái ta mà cũng dám thương đến, chết đi.”

Một tiếng hét vang lên, một thân ảnh màu xanh bay qua trời cao, mũi chân lấy nhánh cây làm điểm tựa liền nhảy lên, đột nhiên quay người, bàn tay như nhảy múa trên không, thiên biến vạn hoá làm người ta hoa hết mắt, nhìn không rõ.

“Oanh!”

Ngay lúc Bắc Ảnh Khâu còn đang ngây người, bàn tay nhẹ nhàng đánh vào hắn, nhưng là một chưởng nhìn như rất nhẹ này lại làm cho Bắc Ảnh Khâu rơi từ giữa không trung ngã mạnh xuống đất, một đám bụi bay lên mịt mù.

“Thiếu chủ…”

Nhìn thấy người này tất cả đều trợn to mắt, thiếu chủ đã ba năm chưa xuống núi sao giờ lại xuống?

“Thần nhi, qua ba năm, thực lực của con tăng không ít nha, tinh tuý trong chưởng Miên Nhu này con cũng lĩnh ngộ hết rồi, vi phụ rất vui.” Bắc Ảnh Lạc vuốt râu dài, ánh mắt hiển ra một thoáng vui mừng, những năm gần đây Bắc Ảnh Thần luôn nhốt mình trong núi bế quan khổ tu, không nghĩ đến thực lực lại tăng nhanh như vậy, làm cho ông cũng giật cả mình.

“Nếu không có thực lực thì sao con có thể bảo hộ thê tử và con cái?” Châm chọc cười, mâu quang Bắc Ảnh Thần trở nên ảm đạm, nếu ba năm trước hắn cũng có được thực lực cường đại thì sao lại bị ép bỏ di hai người con gái hắn yêu nhất và hài tử chưa xuât thế…

Bây giờ đã qua ba năm chắc hẳn hài nhi đã xuất thế, nhưng mà người cha như hắn này còn chưa nhìn qua đứa nhỏ.

“Dượng… dượng…”

Thanh âm hơi run rẩy từ sau lưng truyền tới, thân thể hắn cứng lại, từ từ xoay người, nhìn thật sâu khuôn mặt quen thuộc này, hắn ôn hoà cùng sủng nichf mà nhìn nàng: “Ly nhi, Ly nhi của ta, ta rốt cuộc có thẻ nhìn thấy con rồi …”

Bắc Ảnh Thần vươn tay ôm Dạ Nhược Ly vào lòng, hắn gắt gao ôm lấy thiếu nữ trong lòng, đôi tay run rẩy vân vê tóc nàng.

“Dượng xin lỗi, Ly nhi, do ta quá vô dụng, ba năm này không thể ở cạnh hai mẹ con con ngay cả hài tử kia cũng chưa nhìn thấy.” buông nàng ra, Bắc Ảnh Thần vuốt nhẹ má Dạ Nhược Ly, đau lòng nhìn nàng “Con còn gầy hơn ba năm trước nữa, những năm này mọi người khổ rồi, sau này một nhà chúng ta không cần phải xa nhau nữa rồi.”

Trời mới biết được ba năm này hắn nhớ họ bao nhiêu, cho nên biến nỗi nhớ thành lực lượng, tu luyện đến mất ăn mất ngủ, chỉ vì một ngày nào đó rời khỏi đây sẽ về bên họ.

“Dượng cũng gầy, lần này con tới là đem người trở về, nương và Phong nhi đều chờ dượng ở nhà, chúng ta rất nhanh sẽ sum họp thôi…”

Đúng vậy, sẽ rất nhanh liền được sum họp, nếu Bắc Ảnh gia không thả người thì nàng cũng không ngại san băng nơi này. Bởi vì nàng Dạ Nhược Ly bây giờ đã không là Dạ Nhược Ly ba năm trước, không cần phải nhịn, sẽ không có ai có thể chia rẽ họ nữa.

“Gia chủ” Bắc Ảnh Khâu bò dậy, ác độc nhìn hai cha con Dạ Nhược Ly “Ngài cũng thấy rồi đó, thiếu chủ đã bỏ qua Bắc Ảnh gia như vậy đó, Hoả gia tiểu thư là nữ tử kiệt xuất lại si tình như vậy thì hắn lại bỏ qua mà mê miệt một phụ nữ khác, ả ta còn có một đứa phế vật nữa chứ. Chỉ cần giết hai ả thì thiếu chủ mới chịu cưới Hoả gia tiểu thư. Nếu con bé này dám tới đâ rồi thì đừng hòng rời đi!”

Bắc Ảnh Thần lạnh lùng nhìn gã. Hắn đang muốn cho gã một trận thì đã có người ngăn hắn lại.

“Dượng, người nhìn con đi, con sẽ để ch họ biết ai mới là phế vật.” Dạ Nhược Ly lạnh lùng bước lên , cuồng vọng nhìn Bắc Ảnh Khâu cười lạnh “Bắc Ảnh Khâu, ông có tin là ta chỉ cần một chiêu liền đánh bay ông ko?”

“Ha ha, tức cười quá, chỉ bằng một phế vật như cô còn dám lớn lối? Bắc Ảnh Khâu này sẽ cho cô biết cô đã sai khi đối đầu với lão phu”

Nói xong Bắc Ảnh Khâu lạnh lùng nhìn nàng, nâng lên một quyền, quyền này của gã đã được một tầng màu vàng bao quanh, gã nâng quyền này mạnh mẽ đấm tới mặt Dạ Nhược Ly. Gã biết lúc này đã không thể đánh lại Bắc Ảnh Thần nhưng gã cũng không cho là một phế vật cũng có thể đánh được gã.

Bắc Ảnh Dương Thiên híp mắt đánh giá Dạ Nhược Ly, gã cũng nghĩ Dạ Nhược Ly là phế vật, ba năm trước thấy nàng không tầm thường, nhưng giờ chỉ mới qua ba nắm mà thôi, dù nàng có thiên phú cao tới đâu cũng không chống lại được Bắc Ảnh Khâu.

Mà Dạ Nhược Ly cũng chỉ làm một việc..

Nàng khẽ nâng tay lên giống như là đang phẩy con ruồi mà phẩy Bắc Ảnh Khâu, sau đó… Trước mặt bao người Bắc Ảnh Khâu liền bị một chưởng nhẹ nhàng kia đánh bay ra ngoài, ai ai cũng kinh ngạc ngây ngốc nhìn nàng kia, từ đầu đến cuối nàng cũng chỉ thờ ơ.

Chuyện này… chuyện này sao có thể như vậy được? Lục trưởng lão không chịu được một chiêu của thiếu nữ kia? Trời ạ, bọn họ nhất định là đã hoa mắt, chứ nếu không sao lại có chuyện này được?

Chật vật bò dậy, Bắc Ảnh Khâu chỉ cảm thấy khí huyết cuồn cuộn liền phun ra một ngụm máu, gã nhìn chằm chằm nàng. Chỉ sợ lúc này gã mới là người kinh sợ nhất, dù sao gã cũng không nghĩ là một phế vật ba năm trước bị một chiêu của gã đã trọng thương lại ở ba năm sau phát triển tới mức gã chỉ có thể nhìn lên.

Điều này làm cho người cao ngạo như Bắc Ảnh Khâu sao có thể chịu được?

“Trong các người còn ai muốn thử? Hay là muốn cùng lên?” Dạ Nhược Ly cười lạnh nhìn  bốn phía, sau đó mới nhìn Bắc Ảnh Lạc “Lão nhân, dượng ta phải đưa đi, nếu ai ngăn trở thì ta không ngại mở đường bằng thi thể.”

Nghe Dạ Nhược Ly cảnh cáo, Bắc Ảnh Lạc xanh mặt, không khỏi lạnh lùng: “Làm một người cha ta cũng muốn con mình có thể đạt được hạnh phúc, nhưng mà ta không chỉ là một người cha mà ta còn là gia chủ Bắc ẢNh gia, mà làm một người cha ta đã nỗ lực vì nó rồi nhưng mà Hoả gia với Bắc Ảnh gia đã sống mái với nhau, sau nàykhoong biết có bao nhiêu người sẽ phải chết nữa, cái giá này ai gánh nổi chứ? ”

“Tức cười, tại sao mà dượng của ta phải hy sinh cho Bắc Ảnh gia? Chẳng lẽ vì ông sinh ở Bắc Ảnh gia? Không ai có thể chọn nơi mình sinh ra nhưng lại được quyền chọn tương lai của mình, hơn nữa…” Ngừng lại một chút, mắt Dạ Nhược Ly đột nhiên tràn đầy lãnh ý, tuyệt tình mà lạnh lùng nói “Bắc Ảnh gia các người sinh hay  vong có liên quan gì tới chúng ta đâu? Dù mọi người trong thiên hạ đều chết mà người nhà bạn bè ta còn sống thì ta sẽ không thèm đẻ ý làm gì.”

“Con bé này…” Bắc Ảnh Lạc tức giận không nói ra lời, đỏ mặt hét lên: “Dù sao đi nữa thì Thafn nhi cũng không được đi, núi Bắc này mới là nhà của nó.”

Dạ Nhược Ly châm chọc nhìn lão, quyết định không nói nữa, bá đạo nhìn bốn phía: “Vậy thì mấy người cùng lên hết đi, dù là thi thể chất thành núi ta cũng muốn đưa dượng đi. Mà ta cũng muốn biết ai dám cản đường đó!”

Câu nói cuối cùng bá đạo tận trời, Thiên Hoàng dịu dàng nhìn nàng, nữ tử này giống như một vương giả làm cho lòng hắn trở nên có chút bất thường.

Kiếp này có thể gặp nàng là hạnh phúc nhất rồi, mà hắn cũng có thể mãi mãi bên nàng…

“Hừ, lão phu vốn nể mặt Thần Nhi không so đo với cô, nếu cô đã nói vậy mà lão phu không cho cô toại nguyện thì sao được chứ?” Lão tức giận đến nỗi râu trắng cũng nhấp nhô lên, mất hết hình tượng uy nghiem ban đầu.

Tuy rằng lão bội phục dũng khí của đứa nhỏ này mà cũng thích nó nữa, nhưng khổ nỗi ở giữa có Hoả Duẫn Na thì lão cũng muốn cho Thần Nhi đi tìm hạnh phúc của mình. Mà thân là gia chủ Bắc ẢNh gia lão phải suy nghĩ cho gia tộc, có ai biết mấy năm nay lão cũng khổ đâu thua gì con mình đâu!

“Gia chủ, chuyện này để lão phu xử lý đi”

Một lão giả bạch y đứng dậy, dù dung nhan đã già nhưng trong mắt vẫn ngập tràn sự tình táo cơ trí, tay lão cầm trường kiếm nghênh gió mà đứng, lộ ra thái độ ‘vân thanh phong đạm’ giống như người vô dục vô cầu, vừa nhìn liên biết là người tu luyện.

“Đại trưởng lão, vậy con bé này giao cho ông” Bắc Ảnh Lạc khẽ gật đầu, để đại trưởng lão ra tay thì lão yên tâm rồi.

Mà những người đứng xem cũng không cho là Dạ Nhược Ly này có thể thắng luôn cả đại trưởng lão, lần này cô ta chết chắc rồi. Đay chính là hậu quả của người dám khiêu khích Bắc Ảnh gia. Phải biết rằng thực lực của Đại trưởng lão và Lục trưởng lão cách nhau không ít, lão ấy chính là cao thủ thứ hai trong gia tộc, chỉ sau mỗi gia chủ, thực lực chính là Tinh huyền sư cao nhất.

“Tiểu Ly nhi…” Bắc Ảnh Thần căng thẳng, nhanh chóng cầm tay Dạ Nhược Ly, nhẹ nhàng kêu.

Dạ Nhược Ly cầm tay Bắc Ảnh Thần vỗ nhẹ, tự tin cười nói: “Dượng, ngài yên tâm đi, con đã nói phải đưa ngài về nhà rồi thì sẽ làm được, không ai ngăn chúng ta được đâu.”

Thấy con bé kiên định như vậy, Bắc Ảnh Thần ngẩn người rồi buông ra: “Vậy con đi đi, dượng chờ con ở đây, ta tin con gái đã lớn của ta sẽ an toàn trở về.”

Dạ Nhược Ly cười nhẹ rồi đi tới trước đại trưởng lão, mà theo bước chân của nàng thì khí thế quanh người cũng bộc phát ra tựa như cơn lốc quét qua khu rừng.

“Tinh huyền sư trung cấp?” Đại trưởng lão kinh ngạc nhìn cô gái đang đi tới, khẽ nhíu mày nghĩ “Mới mười mấy tuổi mà đã đạt tới Tinh huyền sư trung cấp, thiên phú như vậy chỉ sợ là của hai thế lực kia bồi dưỡng ra a. Nhưng đã vậy thì sao, chênh lệch hai cấp ngươi cũng không phải đối thủ của ta.”

Những người còn lại hiển nhiên cũng nghe được lời nói của đại trưởng lão, ai cũng sợ hãi ngơ ngác nhìn nhau.

“Mười mấy tuổi đã là Tinh huyền sư trung cấp? Nàng thực sự là con gái của thiếu chủ sao? Thiên phú như vậy còn tốt hơn Hoả gia Hoả Viêm thiếu gia nhiều lắm, nếu nàng là người của Bắc Ảnh gia chúng ta thì tốt rồi, chắc gia chủ cũng nghĩ như vậy đi?”

“Chao ôi, nếu như có nàng Bắc Ảnh gia ta sẽ vượt xa Hoả gia kia rồi đó, tiếc là Hoả gia tiểu thư dù không có được thiếu chủ cũng không để ngài ây ở bên nữ tử khác. Hoả gia đã từng nói nếu thiếu chủ đi khỏi núi Bắc này thì đại chiến của hai nhà sẽ bùng nổ.”

“Ừ nhỉ, thực lực hai bên cũng không khác nhau mấy nhưng thiên tài ở Hoả gia xuất hiện nhiều quá, nếu đắc tội Hoả gia sau này Bắc Ảnh gia không còn an bình nữa rồi.”

“Thật là đáng tiếc, thiên phú của cô nương này quá mạnh nhưng dù sao đại trưởng lão đã ở cấp Tinh cao nhất, cô ấy sẽ không đấu lại lão đâu.”

“Đương nhiên rồi, dùng đầu ngón chân cũng đoán được người thắng sẽ là đại trưởng lão, ta nghĩ một chiêu của trưởng lão cô ấy cũng không đỡ nổi.”

“Hừ, ta lại hi vọng nàng bị đại trưởng lão giết đi cho rồi, dám khiêu khích Bắc Ảnh gia không chết đàng hoàng được đâu!”

Có người ai thán, có người thương tiếc, cũng có người vui sướng khi kẻ khác xui xẻo, nhưng không ai tin rằng một Dạ Nhược Ly Tinh Huyền sư trung cấp có thể đánh bại đại trưởng lão. Đương nhiên là ngoài Thiên Hoàng ra, hắn tin chắc với năng lực chiến đấu của mình nàng có thể thắng được đại trưởng lão.

Đại trưởng lão rút kiếm ra, thờ ơ nhìn Dạ Nhược Ly, trong ánh mắt ây không có nghiêm trọng cũng không khinh thường, có chính là sự bình thản vô kỳ.

Nếu không phải là địch, Dạ Nhược Ly sẽ thưởng thức lão rồi…

“Ta nhường cô ba chiêu” lãnh đạm nhìn Dạ Nhược Ly, đại trưởng lão vẫn thờ ơ như trước giống như chuyện nhường Dạ Nhược Ly ba chiêu rất bình thường.

“Không cần” Dạ Nhược Ly lắc lắc đầu, nhếch môi cười khẽ “Nếu muốn nhường thì phải là ta nhường lão ba chiêu.”

“Hí!” Mọi người đều hít vào một hơi, chấn kinh nhìn Dạ Nhược Ly.

Cuồng vọng, thiếu nữ này cuồng vọng quá mức rồi, nàng tính cái gì chứ, cũng dám nói nhường đại trưởng lão ba chiêu? Trước giờ đều chưa thấy ai tự cao tự đại như thiếu nữ này, có lẽ nàng có thiên phú rất cao nhưng đại trưởng lão cao hơn nàng tới hai cấp lận đó.

“Hừ” Hừ lạnh một cái, đại trưởng lão cũng không nói mấy lời thừa thãi nữa liền giơ kiếm chém tới Dạ Nhược Ly.

Đối mặt với Tinh huyền sư cao nhất Dạ Nhược Ly cũng không dám thả lỏng, nàng đồng thời cũng rút ra kiếm trêm eo, nhất thời liền hiện ra một mảnh kiếm quang, bụi đất tung bay mù mịt, ai ai cũng quên thở mà nhìn hai thân ảnh đang đnáh này.

Dần dần, ánh mắt của họ đã biến hóa…

Dạ Nhược Ly vẫn thành thạo điêu luyện như cũ, thân hình thoăn thoắt, một bộ áo trắng xuất trần phiêu dật không dính tro bụi, mà ngược lại bước chân của đại trưởng lão đã có chút hỗn độn, lão bị bức phải lui về phía sau, cũng là một thân bạch y nhưng ống tay áo đã bị cắt rớt một nửa.

TMD! Cái này là ảo giác đi? Đại trưởng lão bị rơi xuống hạ phong?

Lúc này ai cũng muốn mắng cha chửi, nếu có một ngày ai đó nói cho họ một Tinh Huyền sư cao nhất mà còn không bằng một Tinh Huyền sư trung cấp thì bọn họ sẽ đá bay người đó, cao nhất sao có thể không bằng trung cấp? Nhưng mà chuyện này lại xảy ra trước mặt bọn họ rồi.

Mọi người trừng to mắt, không dám nháy mắt mà nhìn trận chiến này, trong lòng như cứng lại, hô hấp cũng chậm hết mấy nhịp.

“Nàng là người nào mà còn nhỏ như vậy đã có thực lực cao thế?” Bắc Ảnh Lạc nhíu mày nhìn Dạ Nhược Ly không rời tầm mắt, hồi lâu sai mới thu ánh mắt lại nhìn Bắc ẢNh Thần than nhẹ.

Bắc Ảnh Thần cũng khôgn để ý tới lão, hắn chỉ tập trung nhìn Dạ Nhược Ly mà đau lòng: “Trong ba năm này tiểu Ly nhi đã chịu cực chịu khổ thế nào mà có thực lực mạnh như vậy? Nói cho cùng đều là người cha này vô dụng, ta đã từng nói sẽ để con được lớn như một nữ hài bình thường, bảo vệ hai mẹ con con cả đời, nhưng mà con gái lại vì ta mà bôn ba khổ nhọc, không màng tính mạng đến cứu ta…”

Bắc Ảnh Thần nắm chặt tay, lúc này hắn lại khát vọng được cường đại, người làm cha  sao có thể để con gái bảo vệ? Nhất định phải do hắn bảo hộ hai mẹ con các nàng.

Đại trưởng lão đột nhiên lui về sau hai bước, hắn suyễn mấy hơi thở, lau hết mồ hôi trên trá, nâng mắt nhìn thiếu nữ: “Ngay từ đầu là lão phu coi thường cô, quả thật là cô có thể nhường lão phu ba chiêu. Nhưng cô đừng quên nơi này là Bắc Ảnh gia chúng ta, chỉ bằng một mình cô mà muốn đưa thiếu chủ đi, đây không phải là chuyện ảo sao?”

“Ai nói chỉ có mình ta?” Dạ Nhược Ly không nhìn lão mà chỉ Độc Giác Thú phía sau “Đừng quên còn có nó nữa.”

“Ha ha, chỉ bằng một con Độc Giác Thú…”

Bắc Ảnh Lạc cười lớn, lời hắn còn chưa nói xong liền ngưng cười, sắc mạt trở nên khó coi.

Trước mắt bao người cả thân hình Độc Giác Thú bị một lũ ánh sáng bao vây, trong đó thân hình như bị kéo dài, mà khi ánh sáng đó mờ đi thì ở chỗ mà Đọc Giác Thú đã đứng xuát hiện một nam tử.

Nam tử kia tuấn mỹ như tiên, một đầu tóc bạc tung bay, cẩm bào Nguyệt Nha bị ánh sáng chiếu xuống như được phủ một tầng kim quang.

Núi Nam Hỏa, núi Bắc Ảnh, rừng Huyền Thú là ba thế lực lớn đặt song song nhau, Bắc ẢNh Lạc không có duyên nhìn qua bản thể của Thú Hoàng nhưng lại từng nhìn qua hình người của Thú Hoàng, vậy nên khi Thiên Hoàng hoá thành người thì lão đã nhận ra đó là Thú Hoàng, là Huyền thú trong truyền thuyết.

Hơn nữa, trong ba thế lực này thì rừng Huyền Thú cao nhất, chuyện này cũng khó trách Bắc Ảnh Lạc sẽ bị giật mình.

Tại sao mà đường đường Thú Hoàng sẽ ở cùng con bé này? Nếu lão nhớ không lầm thì khi nãy con bé cưỡi Thú Hoàng tới núi Bắc…

Hung hăng nuốt một ngụm, Bắc Ảnh Lạc ngạc nhiên nhìn Dạ Nhược Ly cùng Thiên Hoàng, dám cưỡi Thú Hoàng, dù là lão cũng không dám làm nữa! Hơn nữa, người trogn hai thế lực kia đều luôn muốn bắt Thú Hoàng để cưỡi đều không làm được, vậy mà bây giờ có một thiếu nữ có thực lực nhỏ bé rất nhiều làm được, chuyện này Bắc ẢNh lạc không thể không chấn kinh, đương nhiên, còn có chút hâm mộ…

Phải biết là có được Thú Hoàng cũng tương đương có được cả rừng Huyền Thú, rừng Huyền Thú có nhiều dược liệu quý báu nên rất nhiều thế lực muốn thu nó về.

Cuộc chiến lần này cũng không cần phải đánh tiếp, nếu tiếp cũng vô nghĩa, nhưng mà nghĩ tới Bắc Ảnh Thần sắp đi, Bắc Ảnh gia cùng Hoả gia sẽ xảy ra chiến tranh, người chết người thương vô số lão liền khó chịu mà gào khóc lên.

Bắc Ảnh gia tất cả đều trợn tròn mắt, ai cũng không nghĩ là gia chủ luôn luôn uy nghiêm cũng có lúc khóc giống như một đứa nhỏ.

“Tử lão đầu, ông khóc cái gì!” Thanh âm khàn khàn xuất hiện từ bên cạnh, còn không đợi Bắc ẢNh Lạc làm gì liền bị xách tai lên, hung ác nói : “Không phải là một Bắc Ảnh gia sao, chẳng lẽ còn quan trọng hơn con của ông, vì gia tộc này ông đã bỏ rơi thằng bé, lời của lão nương cũng không thèm nghe, hôm nay lão nương nói cho ngươi biết, nếu lại bức con ta nữa thì lão nương đi với con luôn, cả đời không gặp ông nữa.”

Cả người rung lên, lão ngẩng đầu liền thấy khuôn mặt đầy nếp nhăn, tóc thì hoa bạch.

“A ô, phu nhân, bà nhẹ một chút đi, lỗ tai của ta sắp đứt rồi, mà ở trước mặt người ngoài cho ta một chút mặt mũi được không, tốt xấu gì ta cũng là người đứng đầu một nhà, đừng huỷ hình tượng của ta mà”

“Mặt mũi ? Ông còn muốn mặt mũi gì nữa?” Tay Nam Y lại dùng lực nhéo mạnh hơn, nói bên tai lão “Sao vừa rồi không nghĩ tới mặt mũi ? Một đám người cũng không ngượng ngùng mà vây công một tiểu cô nương ? Một nam nhân lớn như vậy rồi còn sợ, vậy cũng dám nói sĩ diện ? Ba năm này, ta đau khổ cầu xin ông mà ông chỉ nói lấy gia tộc làm trọng, ta nói cho ông biết ta không phải là anh hùng gì hết, ta chỉ là một nữ nhân, chỉ để ý chồng và con, chuyện khác ta không thèm quan tâm.”

“Ô ô, bà cho là ta cũng muốn sao? Ta không thương con sao? Ta nếu như không thương nó thì từ mười mấy năm trước bỏ nó là được rồi, ta đã dùng hai mai đan dược đổi mười năm tự do cho nó, cái này đều là vật tổ tiên để lại, đều là thuốc tiên trị thương, dù thiếu một tya hay chân đều chữa hết. Từng đã Hoả gia giao hết điều kiện này đến điều kiện nọ để đổi nó ta đều không chịu, mà vì nó ta đã bỏ ra hai viên dược, ai hiểu ta đã khổ thế nào a, híc, híc, đan dược của ta.”

Bắc Ảnh Lạc khóc rất thương tâm, lão lúc này cũng không thèm để ý uy nghiêm mặt mũi gì nữa, chỉ có uỷ khuất khóc ra.

Nhìn Bắc Ảnh Lạc khóc không hình tượng, Dạ Nhược Ly co giật khóe miệng: “Chỉ có hai viên dược, loại đó không có gì hiếm, cần phải như vậy sao?”

Trong mắt Dạ Nhược Ly loại đan dược này quả thật khó có thể thu hút được ánh mắt của nàng, nhưng mà Bắc Ảnh Lạc nghe nàng nói vậy nhảy dựng lên, hung ác trừng Dạ Nhược Ly: “Cháu nói cái gì? Cái gì mà chỉ có hai viên dược? Cháu thì biết gì chứ? Cháu cho là loại đan dược đó ai cũng có được sao? Liền là Bắc Ảnh gia chúng ta cũng chỉ có hai viên thôi, nhưng vì con trai ta đã không giữ một viên nào hết, đều bị đám Hoả gia lừa đi hết rồi, híc híc, đan dược đáng yêu của ta…”

 

 

Categories: Thiên tài cuồng phi

chương 61


Chương 22: Mau lăn ra đây chịu chết!

anime_wallpapers-1129042904_i_6210_

Nam tử hồng y đứng dưới ánh trăng, vạt áo tung bay, hắn lẳng lặng đứng trên lối mòn mà khuôn mặt kia lại âm trầm đáng sợ, đáy mắt lạnh lùng nhìn nữ tử đang quỳ dưới đất.

Long Vũ Cầm nhìn chằm chằm nam tử yêu nghiệt kia, nuốt xuống một ngụm nước miếng, không thể không nói nam tử này là nam tử ưu tú nhất trong những nam tử mà nàng đã gặp. Nam tử hoàn mỹ lại kinh diễm như vậy không thê là nhân loại được.

Nam tử kia bước lên một bước, nhếch môi nhìn Long Vũ Cầm làm cho ả ta tim đập nhanh hơn, trở nên càng bất an. Ả không cho là nam tử cười âm lãnh này sẽ nhìn trúng nàng.

“Tiểu Dạ Nhi không xứng đẻ bổn vương yêu thích, vậy ngươi xứng sao?”

Lời nói lạnh lùng đoạn tuyệt làm cho Long Vũ Cầm kinh ngạc trợn tròn mắt, nàng từ từ đứng dậy, hung ác nhìn Dạ Nhược Ly: “Tại sao? Tại sao nữ nhân này tệ như vậy người còn thích ả ta? Loại nữ nhân giống như ả vốn nên…”

Lời nói đang nói liền bị đứt giữa chừng bởi vì có một bàn tay đang không ngừng bóp chặt cổ nàng, nàng hơi ngẩng đầu liền thấy dung nhan tuấn mỹ lại âm lãnh.

“Câm miệng!” Cung Vô Y quát lạnh, sát khí trong mắt không thèm che giấu “Ngươi cho ngươi là ai mà dám vu cáo vị hôn thê của bổn vương? Ngươi cho ngươi có một chút tư sắc thì tốt hơn nàng sao? Bổn vương nói cho ngươi biết trong mắt bổn vương, dù có là mỹ nhân cũng chỉ là vi khuẩn thôi, đương nhiên là ngoại trừ tiểu Dạ Nhi ra, nàng mạnh mẽ như vậy không giống nữ nhân!” (Nhã Nhã: sao có cảm giác như CVY đang chửi khéo DNL vậy ta? =))) )

Mới nghe nửa câu đầu Dạ Nhược Ly có chút thích nhưng khi nghe nửa câu sau, vài phần tốt đẹp kia là mất sạch sẽ.

“Phanh!” Bàn tay hắn vung lên đẩy Long Vũ Cầm ra, chán ghét nhìn tay mình, nhíu mày nói: “Sao bổn vương lại xúc động như vậy chứ? Tự tay chạm vào ngươi? Về rồi phải dùng nước sát trùng rửa sạch mới được, dù bổn vương muốn tự chặt tay này nhưng mà nếu không có tay sao ôm Dạ Nhi được đây?”

“Khụ, khụ…” Long Vũ Cầm xoa xoa cổ họng mình, ho khan mấy tiếng, mà vừa nghe đến lời nói kia của hắn nàng liền tái mặt, trong mắt đều là ý khuất nhục.

Dạ Nhược Ly co rút khoé miệng, không nói gì nhìn Cung Vô Y, thu tầm mắt lại lạnh lùng nhìn Long Vũ Cầm, nhếch môi cười lạnh: “Long Vũ Cầm, đây là cô tự đưa lên cửa, lúc trước Long gia các người đối xử với Long Phi Thanh ra sao thì giờ ta sẽ trả lại cho các người — gấp đôi!”

“Cô… cô không được làm như vậy!” Long Vũ Cầm khẩn trương lui về sau hai bước, hoảng sợ nhìn Dạ Nhược Ly đang đi về phía nàng.

“Không được? Tại sao lại không được?” Lạnh lùng cười, Dạ Nhược Ly nhướng mắt, “Từ lúc các người gây thương tổn cho Long Phi Thanh liền đã bị kết cục bị diệt vong rồi, đây là các người tự tìm, đừng trách ai!”

Thuộc hạ của nàng cũng là người nhà của nàng, không thể để người khác thương tổn được! Nếu không chỉ có một kết quả – đó là chết!

“Cô tức giận vì một nam nhân như vậy không sợ người giận quá mà giết cô sao?” Long Vũ Cầm cắn môi, lui về sau hai bước, nhìn về phía Cung Vô Y nói “Chính người cũng thấy rồi đó, cô ta có quan hệ không bình thường với Long Phi Thanh, chẳng lẽ người có thể khoan dung sao?”

Dạ Nhược Ly nhẹ châm biếm một tiếng, nàng không ngờ rằng cô ta còn ôm hy vọng vào lúc này.

“Ta với yêu nghiệt này không có quan hệ gì với nhau, chuyện của ta hắn không có tư cách xen vào, mà để ta nói cho cô cái này…” Hơi cúi người xuống, Dạ Nhược Ly nói nhỏ bên tai Long Vũ Cầm, nhỏ đến nỗi mà Cung Vô Y không thể nghe được “Long Phi Thanh không chỉ là thuộc hạ của ta mà thân phận của hắn còn là một trong sáu vị trưởng lão Ám Dạ các, dù là thân phận hay địa vị đều cao hơn Niệm Khê các chủ, chỉ bằng đám phế vật các người cũng muốn giết hắn sao?”

Thân thể Long Vũ Cầm hơi run lên, dù nàng ở Thiên Vũ quốc nàng cũng biết Ám Dạ các danh chấn đại lục.

Cái tên Long Phi Thanh là một trong  sáu vị trưởng lão nàng cũng đã nghe qua nhưng mà chỉ nghĩ là trùng tên mà thôi, ai ngờ hai người này lại là một, nói vậy, thân phận của nữ tử này… là…

Các chủ chân chính của Ám Dạ các! Mà nàng cũng là một luyện đan sư thần bí cao quý!

Trời ạ, hôm nay nàng đụng tới ai vậy nè, nếu biết chuyện này sớm hơn thì dù có cho nàng gan trời nàng cũng không dám chọc.

“Biết rồi sao?” Dạ Nhược Ly lãnh đạm lướt mắt qua mặt tái nhợt của Long Vũ Cầm, từ từ xoay người quát lạnh, “Thanh Long, ‘chiếu cố’ nàng thật tốt cho ta, nhớ kỹ là đừng để nàng ta chết sớm quá, ta muốn nàng nhận hết thống khổ rồi hãy chết, chuyện này giao cho mi đó.”

Từ trong chiếc nhẫn loé lên một luồng sáng xanh liền xuất hiện một thiếu niên có khuôn mặt đáng yêu, hắn chu miệng, uỷ khuất nhìn Dạ Nhược Ly nói “Chủ nhân, chuyện này ta thành thạo nhất nhưng mà ta đói quá, không có mà sức làm.”

“Thanh Long, ngươi muốn yêu cầu điều kiện với ta?” Dạ Nhược Ly nhíu mày, trêu chọc nhìn khuôn mặt đáng yêu kia.

“Người ta chỉ đói bụng thôi mà, đói lắm luôn á, chủ nhân, người ta muốn ăn đan dược, muốn ăn liền á…” Thanh Long lăn lộn dưới đất, cả bộ áo xanh dính đầy tuyết trắng dưới đất, một hồi sau mới chịu bò dậy lay tay áo nàng, đôi mắt mọng nước chớp chớp: “Chủ nhân, người coi như người ta không có ăn vụng, người thưởng ta một lọ đan dược được không?”

Bị Thanh Long nhìn như vậy, Dạ Nhược Ly không khỏi mềm lòng lấy ra một lọ đan dược trong nhẫn Huyền Linh, tuy ngươi là thần thú nhưng cũng không ăn nhiều đan dược được đâu, chẳng lẽ ngươi đã quên lúc đó ngươi ăn nhiều quá mà khó tiêu sao?”

Vừa nhận đan dược, Thanh Long cười như nở hoa, nhẹ gật đầu: “Chủ nhân, không có lần nữa đâu, ta chắc chắn đó.”

Dạ Nhược Ly xoa đầu Thanh Long rồi nhìn sang phía Cung Vô Y, nhẹ nhíu mày: “Yêu nghiệt, nếu huynh không có lời gì để nói thì ta đi trước, ta còn nhiều chuyện cần làm lắm, phải đi trước.”

Cung Vô Y nhìn nàng cười khẽ, mị hoặc vô cùng: “Để bổn vương đoán, nàng muốn đi đối phó Hoả gia và Bắc Ảnh gia đúng không?”

“Không sai, ta hận hai gia tộc này nên ta không thả bọn họ rời đi đâu.” Sát ý tuôn trào ra ngoài, nàng lạnh lùng nói, nàng không nghi ngờ sao hắn có thể biết suy nghĩ này của nàng vì dù sao hắn cũng hiểu biết chuyện này một hai.

Cung Vô Y nhếch môi, híp mắt, lười nhác nói: “Cần bổn vương giúp gì không?”

Trong mắt Dạ Nhược Ly loé ra khí thế bá đạo, nhìn hắn nói: “Ta không cho là còn cần trợ giúp để đối phó với đám phế vật kia, chỉ cần mình ta là đủ, không cần ai giúp đỡ.”

Nói rồi Dạ Nhược Ly đi nhanh rời khỏi, nhanh chóng biến mất trong tầm mắt của hắn, Cung Vô Y cười mị hoặc: “Bây giờ chắc Hàn Phong đã phế tên phế vật Hoả gia kia rồi, nữ nhân bổn vương nhìn trúng đám phế vật kia sao có thể thăm dò?”

Hoả Lăng Thiên có lẽ không nghĩ tới lúc trước hắn thèm thuồng nhìn Dạ Nhược Ly liền nhận được tai vạ thảm thiết này…

Lúc này ở biệt viện Hoả gia tràn đầy tiếng khóc, Hoả Tinh lạnh lùng nhìn qua đám người đang khóc sướt mướt, tức giận nói: “Các ngươi nói là khi nãy có một người áo đen tới, mà hắn còn dẫn theo rắn độc, phế đi căn nguyên của cháu ta sao?”

Trong ốc lúc này có một đám nữ nhân, hoàn phì yến gầy đều có đủ, những nữ nhân này đều có chút sắc đạp, phong tư trác tuyệt, mà lúc này bọn họ đều bi thương quây quần bên giường.

Trên giường là một nam tử, sắc mặt hắn tái nhợt, thân thể không còn lành lặn, hạ thân thì máu chảy đầm đìa, cực kỳ bi thảm, nhìn vào cũng đủ làm người ta sởn hết gai gốc.

Những nữ nhân này bi thương là không phải giả, nếu Lăng Thiên thiếu gia đã bị thương chỗ đó thì các nàng liền không còn tác dụng gì, mà lấy tính cách của hắn sẽ không thả các nàng đi, như vậy những ngày sau này của các nàng sẽ ra sao? Mà bọn họ đang bi thương nên cũng không ai trả lời câu hỏi của Hoả Tinh trưởng lão, đều đang nức nở không ngơi.

“Hừ đã sớm nói cho con đừng mang nữ nhân nào theo mà không nghe…” Hoả Tinh lạnh lùng hừ, sát ý dày đặc lan toả ra “Vừa nãy ai ở bên hầu hạ Lăng Thiên, mau ra đây cho lão phu!”

Một nữ tử xinh đẹp run rẩy đứng ra, nàng quỳ xuống cúi đầu nói “Là… là.. thiếp…”

Hoả Tinh liền rút kiếm trên lưng ra, dưới ánh mắt kinh ngạc của mọi người ông ta liền đâm vào người nữ tử kia.

Nàng kia hoảng sợ trừng to mắt, há to miệng, không kjip nói gì đã ngã xuống…

“A!”

Tiếng la lớn vang lên trong phòng, tất cả nữ tử đều nín lặng, ôm nhau gắt gao, khẩn trương nhìn Hoả Tinh, sợ mình sẽ là nạn nhân kế tiếp.

“Biến, biến hết cho lão phu!”

Câu này giống như lệnh đặc xá, chúng nữ nhanh chóng chạy ra ngoài, sợ mình trễ một tý liền mất mạng.

“Trưởng lão, Tinh trưởng lão…” Bên ngoài có một hạ nhân chạy tới, thở dốc “Vũ Sa tiểu thư và Viêm thiếu gia đã về.”

“Rầm!” Ông đấm mạnh nắm đám lên bàn, đôi mắt trở nên tàn nhẫn, sát ý lan rộng “Chuyện này cùng hai người kia không thể không liên quan, nếu cháu ta đã tàn vậy ta sẽ không để bọn họ sống tốt!”

Nói rồi nhìn Hoả Lăng Thiên đang nửa sống nửa chết trên giường, phất tay áo, dứt khoát rời đi.

Hoả Viêm, Hoả Vũ Sa, hôm nay là ngày chết của các ngươi!!!

Ngay lúc Hoả Tinh đi về phía tiền sảnh thì hai huynh muội Hoả Viêm cũng đang kề vai đi tới, vì thế mà hai bên chạm mặt! Nhìn thấy vẻ mặt ‘đau lòng mất con’ của Hoả Tinh, Hoả Vũ Sa khinh thường cười: “Lão nhân, sắc mặt ngươi quá tệ, chẳng lẽ hôm nay con ngươi chết sao, hay là có đứa cháu đích tôn nối dòng nào bị phế à? Chuyện này vui quá, chúc mừng!” (Nhã Nhã: Sa Sa nói chuẩn *giơ ngón tay cái*, HVS: Đương nhiên, không nhìn coi bổn tiểu thư là ai a? *cười đắc ý*)

Dừng chân lại, Hoả Tinh mặt đầy sát ý “Hoả Vũ Sa, quả nhiên là ngươi làm! Ta muốn giết ngươi báo thù cho cháu ta!”

Hoả Vũ Sa giật mình, lời vừa rồi nàng chỉ không thích đôi ông cháu này nên mới nói, chẳng lẽ thực sự Hoả Lăng Thiên đã bị phế?

“Ha ha..” Nghĩ tới đây Hoả Vũ Sa không nhịn được cười lớn, tiếng cười cứ quanh quẩn cả đêm hôm “Thật là tốt quá, đại ca, ca có nghe không, công cụ hại người của phế vật Hoả Lăng Thiên kia bị phế rồi, muội thật sự không nhịn được nữa, ha ha, tối nay vui quá luôn, không biết là ai tốt bụng làm nữa, nếu biết ta sẽ khắc hắn thành tượng, cảm tạ hắn đã trừ bỏ tai hoạ cho dân.”

Nghe vậy Hoả Viêm nhếch môi cười, sủng nịch nhìn nàng.

“Chắc là Hoả Lăng Thiên kia chọc phải người không nên chọc nên mới bị quả báo đó, ta sớm đã muốn phế tên phế vật kia rồi, tiếc là có người làm trước rồi.”

“Ngươi… các ngươi…” Sắc mặt Hoả Tinh xanh mét, giơ kiếm đâm tới Hoả Vũ Sa “Ta muốn giết các ngươi báo thù cho cháu ta!”

Trong mắt loé ra hàn quang, Hoả Vũ Sa cười lạnh, bình tĩnh nhìn kiếm kia đâm tới “Thiên Hoả, giết lão!”

Hồng quang trong tay áo loé ra liền xuất hiện một con rắn hồng, lè cái lưỡi dài đánh úp về phía Hoả Tinh, mà Hoả Tinh không đề phòng Thiên Hoả liền cắn chặt cổ tay ông, đau quá mà Hoả Tinh muốn hất ra, bóp chặt cổ tay bị thương.

Hồng Xà rơi xuống mặt đất, hồng quang bao quanh người nó, thân hình nó dần kéo dài rồi hoá thành một la lỵ hồng y.

“Thú hoá hình người?” Hoả Tinh biến sắc mặt, mà trên cổ tay hắn một sơ tơ màu hồng dần lan lên phía về tim đau đến mắt hắn đều co: “Thứ này không phải là sủng vật sao? Nó là Huyền thú có thể hoá thành hình người, Hoả Vũ Sa những năm này ngươi giấu quá sâu!”

Nhiều năm trôi qua như vậy mà không ai phát hiện, trong tay Hoả Vũ Sa có một Huyền thú hung mãnh như vậy.

“Trúng độc của ta rồi a… Lão già, ngươi chết chắc rồi!” Thiên Hoả phồng má, đôi má hơi ửng hồng nhìn rất dễ thương, lông mi thì dày như quạt hương bồ, đôi mắt tròn xoe trừng Hoả Tinh “Ngươi muốn giết chủ nhân ta mà không nghĩ mình có xứng không sao? Nếu Nhược Ly đại nhân mà biết, ngươi sẽ rất thảm.”

Lúc nói đến Dạ Nhược Ly, đôi mắt to trogn kia loé ra quang mang sùng bái.

Hoả Tinh nhìn sợi tơ trên cánh tay kia, ông cắn chặt răng lấy kiếm chặt luôn cánh tay mình xuống, máu tươi liền từ đó phun ra ngoài, mặt hắn nhanh chóng tái lại.

“Hoả Viêm, Hoả Vũ Sa, lão phu sẽ không tha cho các ngươi.”

“Ha ha, lão thất phu, ngươi cho ngươi làm vậy thì còn sống được sao?” Thiên Hoả cười lớn, khinh thường nhìn hắn “Ngươi biết ta là ai sao? Tên đầy đủ của ta là Thiên Hoả Xà, độc tính mạnh nhất, chỉ cần bị ta cắn một cái thôi thì độc của ta sẽ lan tràn toàn thân ngươi, chủ nhân nói ta chính là pháp bảo đánh lén tốt nhất, ngươi xong rồi lão thất phu!”

Nói xong liền có một tơ hồng sắc lan cả toàn thân, dù là mặt cũng nhiềm vài tơ hồng, nhìn cực kỳ khủng bố.

Ánh trăng bao phủ một bộ áo đen, nam tử áo đen khoanh tay đứng trên nóc nhà, khí vũ tuyệt luân, hiên ngang, đứng thẳng trong gió, tư thế oai hùng, lúc này hắn đang nhìn chằm chằm hồng y nữ tử bên dưới: “Nữ tử này là bằng hữu của chủ mẫu tương lai đúng không? Những người bên chủ mẫu không ai đơn giản nha, nhưng mà nhiều nam nhân quá đi, chủ nhân càng phải nỗ lực nhiều lắm mới mong đuổi theo chủ mẫu được, mà nữ tử này tuy không giống chủ mẫu nhưng cũng có ý lắm a…”

Cuối cùng Hàn Phong còn nhìn kỹ Hoả Vũ Sa, trong mắt hiện lên vài tia hưng phấn, sau đó liền thả người nhảy biến mất trong đêm trăng…

Hoả Vũ Sa? Tên này hắn sẽ nhớ kỹ…

“Có lẽ Hoả gia không cần ta ra tay a!”

Từ trên đầu xuất hiện một câu nói lãnh đạm làm Hoả Vũ Sa ngẩn ra, vừa ngửa đầu liền thấy Dạ Nhược Ly từ trên mái hiên nhảy xuống, nàng nhìn nơi mà Hàn Phong vừa biến mất rồi mới nhìn Hoả Vũ Sa: “Sa Sa, những năm này thực lực của Thiên Hoả thăng nhiều ha!”

“Ừ, đột phá còn nhanh hơn cả ta nữa chứ.” Hoả Vũ Sa xấu hổ cười, đột nhiên nàng hỏi: “Nhược Ly, tỷ hận Bắc Ảnh gia?”

Dạ Nhược Ly gật đầu, nàng cũng không che đi sát khí trong mắt : “Bắc Ảnh Thần là dượng của ta, cho nên ta không những hận Bắc Ảnh gia mà Hoả gia cũng là kẻ thù không đội trời chung nữa, lần này ta sẽ không để bọn họ rời đi. Vừa nãy ta đã đi Bắc Ảnh gia rồi, không còn một ai sống!”

“Bắc Ảnh gia Bắc Ảnh Thần? Cái tên này ta đã nghe qua, Hoả gia Hoả Duẫn Na đã đợi ông nhiều năm lắm rồi, Hoả Duẫn Na này là tiểu thư trực hệ, thiên phú khá tốt, ở Hoả gia địa vị cô ta rất cao, gia tộc cũng kỳ vọng ở cô ấy nhiều lắm. Nhưng mà Nhược Ly, ta cùng với đại ca sẽ luôn ở về phía cô, dù bỏ gia tộc cũng được.” Hoả Vũ Sa nghiêm mặt, kiên định nói.

Hoả Viêm nhìn Dạ Nhược Ly, trong mắt xẹt qua tia khó hiểu nhưng nó đi quá nhanh làm cho không ai nắm bắt được.

“Tiểu muội, chúng ta về nhà trước đi, nếu phải giúp Nhược Ly thì chúng ta phải về nhà rồi mới có thể nói được.” Hoả Viêm nhìn sang Dạ Nhược Ly, cực kỳ kiên định nói “Nhược Ly, chuyện của muội cũng là chuyện của chúng ta, Hoả gia ra sao đều không liên quan gì đến bọn ta cả, chúng ta sẽ dốc toàn lực giúp muội.”

Dạ Nhược Ly vui mừng cười tươi, vô vai hai người: “Giao cho hai người thì ta yên tâm rồi, ta còn một số chuyện phải làm phải đi trước, nơi này giao cho hai người nha.”

Sau khi rời đi, Dạ Nhược Ly liền về Long gia, Long Thần Lạc sớm đã ở ngoài cửa đứng đợi, nàng nói với ông vài câu rồi đi về phòng mình. Nhưng mà khi mở cửa ra thấy chuyện trong phòng thì dừng chân lại vài giây mới nhíu mày đi vào.

Chỉ thấy trên giường là một nam tử đang khoanh chân ngồi, gió đêm bên ngoài thổi vào làm tóc bạc tung bay nhè nhẹ.

Ánh trăng thanh đạm chiếu lên cẩm bào làm cho hắn phiêu dật giống như tiên, đẹp đến không thật. Nếu nói Cung Vô Y là yêu nghiệt tai hoạ thì hắn là như tiên nhập thế, dù là hai loại đẹp trai ngược nhau nhưng lại đẹp vô cùng.

Giống như phát hiện người đi tới nam tử mở mắt ra, thân ảnh loé lên liền xuất hiện trước mặt Dạ Nhược Ly.

Tốc độ hắn quá nhanh nên Dạ Nhược Ly có giây lát ngây ra.

“Phi Thiên Độc Giác Thú?” Dạ Nhược Ly giãn mi ra, khó tin dò hỏi.

Nam Tử ôn nhu cười, nhẹ gật đầu, cả khuôn mặt đều trở nên nhu hoà, nhẹ nhàng nói: “Ta là Thiên Hoàng, mấy ngày trước là ngài cứu ta, vì muốn trả ơn ta muốn kí kết khế ước cũng ngài.”

Dạ Nhược Ly nhìn hắn một cái, cũng không có động tác gì: “Nói lý do thật cho ta đi, ta không tin ngươi vì trả ơn mà đồng ý phục tùng cho nhân loại.”

“Trong Huyền Thú rừng đã từng có lời tuyên tri rằng lúc ta gặp nguy cơ sẽ được một người cứu, người này sẽ trở thành cường giả đứng đầu đại lục, nếu ta trung thành đi theo người này thì Huyền Thú rừng sẽ càng mạnh hơn nữa, sẽ không  còn bị ức hiếp nữa!” Nâng mí mắt lên, vẻ mặt nghiêm túc thay cho vẻ ôn hoà khi nãy “Ngài chính là người đó, ta cảm thấy ngài rất đặc biệt nên mới nguyện ý khế ước với ngài.”

“Sao ngươi lại chắc rằng ta sẽ khế ước ngươi?”

“Bới vì ta là Thú Hoàng của Huyền Thú rừng, khế ước ta cũng đồng nghĩa với việc có được cả Huyền Thú rừng.”

Nghe vậy Dạ Nhược Ly không khỏi than nhẹ, nàng đã từng nói sẽ bắt Thú Hoàng tới để cưỡi, không nghĩ rằng sẽ là ‘nhất ngữ thành sấm’, Thú Hoàng tự mình đưa đến… (Nhất ngữ thành sấm: một lời nói thành sự thật)

Sáng hôm sau

Tin tức Hoả gia và Bắc Ảnh gia gặp phải tai hoạ diệt môn truyền ra cả Thiên Vũ quốc, vừa nghe có rất nhiều người ngây ra như phỗng, những người đã từng tham dự Huyền Giả đại hội không khỏi nghĩ tới một thân bạch y phiêu nhiên kia liền run lên. Ai cũng biết trong đại hội hai bên đã kết thù, chẳng lẽ chuyện này là cô ta làm?

Nhưng mà không ai dám nghị luận, nói không chừng là hai nhà tranh chấp rồi đồng quy vu tận thì sao.

Ở Nam Cung gia, mọi người tập trung trong tiền sảnh, Dạ Nhược Ly liéc mắt nhìn qua bốn vị gia chủ của mấy thế gia, rồi lại nhìn Cung Vân Phỉ: “Vân Phỉ, ta kêu đám người Long Phi Thanh đưa tỷ về Ly Phong quốc nha, được không?”

Nghe vậy, Cung Vân Phỉ cười nhẹ lắc đầu: “Nhược Ly, ta không về đó đâu, nếu được cho ta ở lại giúp đỡ đi, được không?”

“Nơi này không hợp với tỷ, nếu tỷ không muốn về thì ta cho Long Phi Thanh đưa tỷ đến Ám Dạ các, Niệm Khê sẽ an bài cho tỷ, mong rằng sau khi ta về từ Bắc Ảnh gia có thể thấy một Cung Vân Phỉ hoàn toàn mới, không phải công chúa, cũng không phải Thái Tử phi, tỷ làm được không?”

Cung Vân Phỉ gật đầu, kiên định đáp: “Ta sẽ không để muội thất vọng đâu.”

Ám Dạ các? Đám người trong tứ đại gia tộc nhìn nhau, bỗng nhiên họ nghĩ tới chẳng lẽ nàng là chủ nhân thần bí của nó sao? Có lẽ trừ người đó ra sẽ không ai có bản lĩnh này, nếu sớm biết được họ sẽ không ứng chiến, nếu không sẽ không đem cả gia tộc kéo vào chung.

“Long Phi Thanh, Dạ Phi Linh, hai người đưa tỷ ấy về đi” Dạ Nhược Ly nhẹ nhàng phân phó, nàng vung tay áo lên liền có một quyển sách dày bay vào lòng Huyền Thiên “Đây là những gì đêm qua ta đã viết, bên trong là phối phương và các phương pháp luyện đan, về sau đan dược trong Ám Dạ các liền giao cho ông, trong đó cũng có nhiều loại đan dược giúp Huyền giả đột phá, tốt hơn mấy loại ông nghiên cứu ra nữa, ta mong trong thời gian ngắn thực lực của tứ đại gia tộc sẽ phát triển nhanh.”

Có một Thiên Hoàng liền đủ đối phó với Bắc Ảnh gia. Mà lực lượng của tứ đại gia tộc cần phát triển toàn lực bởi vì ở trên Bắc Ảnh gia có nhiều thế lực còn mạnh hơn nữa, nàng linh cảm rằng rất nhanh sẽ phải đối mặt.

Huyền Thiên cẩn thận ôm cuốn sách vào lòng, bảo vệ như trân bảo, trên mặt cugnx che không được sự kích động.

Hô hấp những người còn lại cũng trở nên dồn dập, đan dược có thể làm Huyền Giả đột phá? Trời a, họ đang mơ hay đang tỉnh? Chuyện tốt như vậy bọn họ có thế được hưởng sao?

Lúc này thái độ của tứ đại gia tộc đều thay đổi, họ vui mừng mà theo, không có một chút bất mãn, đối với Huyền Giả mà nói thì có gì quan trọng hơn là tăng thực lực lên?

“Trừ nay tứ đại gia tộc phải nghe theo lệnh Huyền Thiên, nếu các ngươi toàn tâm toàn ý ta sẽ không bỏ rơi các ngươi, nhưng nếu ai có ý muốn phản bội…” Sát khí nhanh chóng hiện ra, Dạ Nhucowj Ly cười lạnh “Ta sẽ cho người đó, sống – không – bằng ­– chết!”

Mọi người đều rùng mình nhìn dung nhan tuyệt sắc kia.

“ Chu Tước ngươi vào trong nhẫn đi, Nguyệt, ta đi trước một bước, cô nhanh chóng theo sau!” Sau khi an bài mọi chuyện Dạ Nhược Ly đứng dậy rời đi, đi ra ngoài cẩn thận nhìn trước sau, thấy không có tên yêu nghiệt nào đó mới thở nhẹ ra.

Nhưng mà lúc này từ phía liền có thanh âm nghiến răng nghiến lợi “Nữ nhân, nàng lại muốn chạy đi đâu? Bổn vương nói rồi, nàng đừng hòng bỏ lại bổn vương!”

Thân thể nàng đột nhiên cứng ngắt, vừa quay đầu liền thấy tên yêu nghiệt kia.

Dạ Nhược Ly thở nhẹ ra, huýt sáo một cái liền xuất hiện Phi Thiên Độc Giác Thú từ trời đi xuống, đến trước mặt Dạ Nhược Ly

Dạ Nhược Ly thả người nhảy lên lưng Độc Giác Thú, nhếch môi cười: “Yêu nghiệt, hẹn gặp lại, Thiên Hoàng, đi thôi!”

Cung Vo Y nhìn Độc Giác Thú đang trên trời, đen mặt lại, đập vào một cây cổ thụ bên cạnh, cổ thụ liền àm ầm ngã xuống: “Hàn Phong, ra đây mau!”

Bóng đen loé lên, hiện ra trước mặt Cung Vô Y là Hàn Phong, hắn(HP) lùi về sau vài bước, cười gượng: “Chủ nhân, người đừng giận, ta chỉ là một con rắn nhỏ mà thôi, ta biết ngài không muốn làm chủ mẫu bị thương nhưng mà đừng trút giận lên người ta, ta chịu không được, ngài tha cho ta đi!”

“Hàn Phong, sao ngươi lại không biết bay?” Cung Vô Y hung tợn trừng hắn, xanh mét hỏi.

“Chủ nhân, ta là rắn, ngài thấy có con rắn nào bay rồi sao?” Hàn Phong uỷ khuất nhìn hắn, không bay được không phải lỗi của hắn, con rắn trời sinh đều không biết bay.

“Nếu như không phải ngươi không bay được thì sao giờ Dạ Nhi đã chuồn đi rồi? Hiện tại ngươi tự về Ly Phong quốc đi, chừng nào chưa bay được thì đừng tới gặp bổn vương.”

Hàn Phong hổ thẹn cúi đầu, đúng rồi, đây là lỗi của hắn, nếu hắn bay được thì đã giúp chủ nhân đuổi theo chủ mẫu rồi, nói cho cùng đều là do hắn không bay được. Nếu hắn có thể giống Long mà bay lượn thì không phải chủ nhân đã ôm được mỹ nhân rồi sao?

Tội nghiệp Hàn Phong bị Cung Vô Y khi dễ mà còn tự trách mình.

Bắc Sơn – nơi này cách Thiên Vũ quốc không xa nên chỉ cần mấy ngày đi là sẽ tới nơi.

Ngày này cả Bắc Sơn đang im lặng thì một tiếng hét đã đánh vỡ nó, tiếng la truyền vào tai những ai đang ở Bắc Sơn.

“Tất cả người ở Bắc Ảnh gia, mau lăn ra đây chịu chết!”

Categories: Thiên tài cuồng phi

Blog tại WordPress.com.

⊹⊱✿ KIÊU DƯƠNG ĐIỆN ✿⊰⊹

(◡‿◡✿)╰( ̄▽ ̄) BT SN MT HỘI - H2AQ ╰(" ̄□ ̄)╭ (◕‿◕✿)

Bách Hoa Lâu

Thà không si không luyến không chấp niệm sẽ không đau không sầu không tương tư

meowmeowwitches

Just another WordPress.com site

Tư Đồ Gia Trang

Dám ước mơ..........................................dám thực hiện.................................

Huyết Nguyệt Tiêu Hồn

Trên đời này , đẹp nhất không phải là cao sơn lưu thủy , càng không phải cái gì gọi là yến sấu phì hoàn , mà chính là ..... nam nhân a :">

(¯`Đàö Ŧħıêŋ Şơŋ Ŧraŋg´¯)

Lạc hoa hữu ý tùy lưu thủy - Lưu thủy vô tình luyến lạc hoa...

Vô Ảnh Các

Ẩn diện ẩn hình nan ẩn tướng - Vô danh vô ảnh bất vô tâm

ღ Ngâm Phong Các ღ

Trời trong xanh đợi cơn mưa phùn, còn ta đang đợi nàng...

Ám Nguyệt Hỏa Cung

Tôi muốn quên nhưng tôi không thể quên, tôi muốn nghĩ nhưng tôi không thể nghĩ, tôi muốn nhớ nhưng tôi không thể nhớ, vì nhớ rồi tôi có thể đau hơn!!!!

ngungnguyet

This WordPress.com site is the bee's knees

Khoai Tây Bé Nhỏ's Blog

Writing gives me the ability to calm down

ღ Hợp Vũ Cung ღ

Không có ngày nào là không có kết thúc.....! Không có khổ đau nào lại không có lối ra...! Đừng mơ mộng những gì không đáng có...! Mây của trời cứ để gió mang đi ...!!!

Tử Thiên Sơn Trang

Là ngôi nhà mà bạn có thể trở về khi mệt mỏi hay cô đơn…